1. Biker bán chuyên

  MotoGP 2019 sẽ chuyển sang đua Mô tô điện

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 23 Tháng năm 2017.

  MotoGP là một giải đua kịch tính nhất thế giới, hội tụ rất nhiều tay đua giỏi danh tiếng như Valentino Rossi, Lorenzo,...tuy nhiên giải đua này sở hữu những chiếc chiến mã cực kỳ mạnh mẽ ở hạng 998cc, kiểu mẫu là loại động cơ 4 thì. Mới đây, năm 2019 MotoGP sẽ chuyển lên thể loại mới đó là mô tô điện.

  MotoGP 2019 se chuyen sang dua Mo to dien
  MotoGP 2019 sẽ chuyển thể loại mô tô điện.

  Muốn bước qua thời đại mới với tiêu chí "Bảo vệ Môi trường", những chiếc mô tô điện đang được nghiên cứu cho tới nay đã đạt nhiều thành công nhất định, vài mẫu xe có thể đạt lên 200km/h và hơn thế nữa. Nhiên liệu chính để vận hành vẫn sử dụng điện và nhiều công nghệ hiện đại được tích hợp.

  Mới đây, thông tin MotoGP 2019 sẽ chuyển qua một cách mạng mang xe mô tô điện vào thể loại đua của mình. Mỗi chiếc có thể đạt từ 200 - 300km/h tùy theo các hãng tùy chỉnh để phụ hợp với đường đua cũng như tay đua của mình.

  MotoGP 2019 se chuyen sang dua Mo to dien - 2
  Mẫu mô tô điện với hình dáng không thua gì những chiếc sportbike ở hạng 1000cc.

  Trong lương lai xa, những mẫu xe này cũng được áp dụng cho các giải đua lớn trên thế giới ngoài MotoGP là Isle of Man TT,...và tất nhiên những mẫu xe này cũng được áp dụng trên những mẫu xe thương mại trong tương lai.
  2banh
  2banh.vn
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

 3. tolai2207

  tolai2207 Biker cấp 1

  Cảm ơn bác, hay ! !
  --------------------------------------------
  Chữ ký ......