1. Biker chuyên nghiệp

  [MotoGP 2019] Rossi, Vinales 'phê duyệt' các bộ phận mới của Yamaha cho trận đua tới

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 5 Tháng chín 2019.

  Giám đốc đội đua Yamaha - Massimo Meregalli nói rằng tất cả các bộ phận mới của M1 được thử nghiệm tại Misano vừa rồi đã được 'phê duyệt' bởi Valentino Rossi và Maverick Vinales, rất có thể sẽ được sử dụng tại cuộc đua tiếp theo.

  MotoGP 2019 Rossi Vinales phe duyet cac bo phan moi cua Yamaha cho tran dua toi
  [MotoGP 2019] Rossi, Vinales 'phê duyệt' các bộ phận mới của Yamaha cho trận đua tới.

  MotoGP 2019 Rossi Vinales phe duyet cac bo phan moi cua Yamaha cho tran dua toi - 2
  Bên cạnh bản cập nhật động cơ cho nguyên mẫu năm 2020, Yamaha đã mang đến một loạt nhiều thay đổi mới đáng kinh ngạc để thúc đẩy tiềm năng trong mùa này, bao gồm gắp sau bằng sợi Carbon lần đầu tiên được Yamaha áp dụng, vỏ nhựa khí động học mới ở phần trên của bánh trước và ống xả mới (tương tự như hệ thống ống xả kép của Suzuki).

  MotoGP 2019 Rossi Vinales phe duyet cac bo phan moi cua Yamaha cho tran dua toi - 3

  Meregalli xác nhận: "Trong 2 ngày, Rossi và Vinales đã chạy thử phiên bản động cơ mới dành cho nguyên mẫu M1 2020, sử dụng gắp sau bằng sợi carbon mới, hệ thống ống xả Akrapovic mới và chúng tôi cũng đã làm việc trên thiết kế bộ vỏ khí động học ở phần bánh trước. Tất cả những nâng cấp mới đó đã được các tay đua của chúng tôi chấp thuận và rất có thể sẽ được sử dụng ở cuộc đua tiếp theo".

  MotoGP 2019 Rossi Vinales phe duyet cac bo phan moi cua Yamaha cho tran dua toi - 4

  Với kết quả của ngày chạy thử nghiệm, tân binh ngôi sao Quartararo một lần nữa giữ được vị trí đầu tiên và đồng đội của anh tại Petronas Yamaha - Morbidell về thứ ba, Rossi nhảy từ thứ 13 lên thứ 4 và Vinales từ 17 lên thứ 6, điều đó có nghĩa là tất cả các chiếc M1 đều nằm trong top 6, đó là một kết quả đáng khích lệ trong bài kiểm tra năm nay.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng chín 2019