1. Biker chuyên nghiệp

  [MotoGP 2019] Quartararo tràn đầy tự tin trước trận đấu Aragon MotoGP cuối tuần này

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 19 Tháng chín 2019.

  Ngôi sao tân binh Quartararo dường như giành được hoàn toàn ưu thế trước tay đua Marquez trong suốt cả chặng thi đấu, ngoại trừ vòng đua cuối cùng tại Misano MotoGP vào Chủ nhật vừa rồi. Mới đây, tay đua của đội Petronas Yamaha cho biết hiện tại anh rất tự tin trước cuộc đua tại Aragon vào cuối tuần này.

  MotoGP 2019 Quartararo tran day tu tin truoc tran dau Aragon MotoGP cuoi tuan nay
  [MotoGP 2019] Quartararo tràn đầy tự tin trước trận đấu Aragon MotoGP cuối tuần này.

  MotoGP 2019 Quartararo tran day tu tin truoc tran dau Aragon MotoGP cuoi tuan nay - 2
  Quartararo, người dẫn đầu trong 23 vòng đua và thất bại trước nhà vô địch Marquez ở vòng thì đấu cuối cùng của trận đua, cho biết: "Cạnh tranh gay gắt với Marquez tại Misano đồng nghĩa với việc tôi rất tự tin khi đến với Aragon. Việc căng thẳng kéo dài không phải là vấn đề quá lớn đối với tôi, bởi vì tôi đã thể hiện được bản lĩnh tại Red Bull Ring và tại Misano, miễn là có một khởi đầu tốt và năm vòng đua mạnh mẽ ngay từ đầu thì có thể chiến đấu một cách hoàn hảo".

  MotoGP 2019 Quartararo tran day tu tin truoc tran dau Aragon MotoGP cuoi tuan nay - 3

  "Mục tiêu đầu tiên của tôi sẽ là ở vị trí hàng đầu một lần nữa, bởi vì tôi cần đảm bảo một khởi đầu tốt, và sau đó sẽ cố gắng và làm hết sức như mọi khi. Tôi hy vọng rằng kết quả sẽ tương tự như cuối tuần trước mặc dù đường đua ở Aragon là loại đường đua thẳng khá nhiều và tôi đã tìm ưu điểm cho phép tôi có thể đua được tốt hơn. Tôi đã chiến thắng ở đó vào năm 2017 trong chương trình Moto2, tôi đã từng ở trên bục vinh quang mùa trước và năm ngoái, vì vậy đó là nơi tôi đã có những kỷ niệm đẹp".

  MotoGP 2019 Quartararo tran day tu tin truoc tran dau Aragon MotoGP cuoi tuan nay - 4

  Quartararo hiện đứng thứ bảy trên bản xếp hạng tổng sắp và là tay đua hàng đầu của đội vệ tinh trong giải vô địch thế giới MotoGP năm nay, ngay sau các tay đua của Factory Yamaha - Maverick VinalesValentino Rossi.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng chín 2019
 2. bacthanglong

  bacthanglong Biker mới

  xin thêm thông tin
  Liên hệ mình nhá
 3. NguyenSEO3292

  NguyenSEO3292 Biker cấp 1