1. Biker chuyên nghiệp

  [MotoGP 2019] Quartararo đóng vai trò kích thích lại sức mạnh của Rossi, Vinales

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 27 Tháng bảy 2019.

  Kết quả đáng ngạc nhiên của tân binh MotoGP Fabio Quartararo đã tạo nên sự "kích thích" cho các tay đua Yamaha đó là Valentino Rossi và Maverick Vinales.

  MotoGP 2019 Quartararo dong vai tro kich thich lai suc manh cua Rossi Vinales
  [MotoGP 2019] Quartararo đóng vai trò kích thích lại sức mạnh của Rossi, Vinales.

  MotoGP 2019 Quartararo dong vai tro kich thich lai suc manh cua Rossi Vinales - 2
  Với thành tích từ đầu mùa giải đến giờ của Quartararo (20 tuổi) đã khiến cho các tay đua khác ở phân hạng MotoGP phải bất ngờ trước khả năng của anh khi lần đầu tiên tham dự giải đua hấp dẫn nhất hành tinh này. Đặc biệt, Quartararo còn dành được những thành tích cao nhất tại 2 chặng đua Barcelona và Assen.

  MotoGP 2019 Quartararo dong vai tro kich thich lai suc manh cua Rossi Vinales - 3

  Phong độ của tay đua Petronas Yamaha, đã khiến đương kim vô địch Marquez đánh giá Quartararo đang là mối đe dọa lớn nhất với mình cho phần còn lại của mùa giải 2019, cùng với tay đua khác của Yamaha là Vinales.

  MotoGP 2019 Quartararo dong vai tro kich thich lai suc manh cua Rossi Vinales - 4

  Ông Jarvis, ông chủ đội đua Yamaha, cho biết Quartararo - người lái chiếc xe đua 2019 tương tự Rossi và Vinales, mặc dù không có nhiều kinh nghiệm như các đàn anh, nhưng anh ấy có thể tự tin điều khiển mà không sợ hãi bất cứ điều gì và đây thực sự là kết quả tuyệt vời.

  MotoGP 2019 Quartararo dong vai tro kich thich lai suc manh cua Rossi Vinales - 5

  "Marquez là người từng thể hiện những đặc điểm này nhưng anh ấy đã gặp không ít sự cố trong mùa giải năm nay. Thật đáng kinh ngạc khi Fabio cũng thể được những đặc điểm đó mà không mắc quá nhiều sai lầm. Vì vậy, tôi nghĩ rằng anh ấy có một tương lai rất tốt, rất thú vị và là hy vọng với đội Yamaha, nên chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giữ anh ấy".
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng bảy 2019