1. Biker chuyên nghiệp

  [MotoGP 2019] Petrucci sẽ 'làm mọi thứ' để giúp Andrea Dovizioso trở thành nhà vô địch MotoGP

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 5 Tháng sáu 2019.

  Tay đua của Ducati, Danilo Petrucci nói rằng anh ấy sẽ làm tất cả mọi thứ, để giúp đồng đội Andrea Dovizioso trở thành nhà vô địch MotoGP 2019, sau khi anh ấy giành được một chiến thắng tại Mugello, Ý vừa rồi.

  MotoGP 2019 Petrucci se lam moi thu de giup Andrea Dovizioso tro thanh nha vo dich MotoGP
  [MotoGP 2019] Petrucci sẽ 'làm mọi thứ' để giúp Andrea Dovizioso trở thành nhà vô địch MotoGP.
  MotoGP 2019 Petrucci se lam moi thu de giup Andrea Dovizioso tro thanh nha vo dich MotoGP - 2
  MotoGP 2019 Petrucci se lam moi thu de giup Andrea Dovizioso tro thanh nha vo dich MotoGP - 3
  Petrucci đã đánh bại đương kim vô địch của Honda là Marc Marquez và chính đồng đội của mình là Andrea Dovizioso trong một cuộc chiến để giành Grand Prix Ý tại Mugello. Nỗ lực vượt qua đã làm tổn hại Dovizioso, cuối cùng khiến anh ta bị mất điểm trong trận chiến danh hiệu, và Petrucci thừa nhận sau cuộc đua là anh ta hối hận khi đã cản trở chiến dịch vô địch của đồng đội.

  MotoGP 2019 Petrucci se lam moi thu de giup Andrea Dovizioso tro thanh nha vo dich MotoGP - 4
  Petrucci cho biết là anh đã hoàn thành được mục tiêu chính của bản thân tại mùa giải 2019 và từ thời điểm này anh sẽ sẵn sàng hỗ trợ để giúp Dovizioso trở thành nhà vô địch của MotoGP 2019. Kể từ đầu mùa giải, Pet Petucci nói về bản thân và đồng đội :"chúng tôi có hai mục tiêu khác nhau, đó là giành chiến thắng trong cuộc đua đầu tiên, sau đó chúng tôi phải đạt được mục tiêu của Andrea Dovizioso. Và tôi sẽ cố gắng làm mọi thứ để hoàn thành mục tiêu này".

  MotoGP 2019 Petrucci se lam moi thu de giup Andrea Dovizioso tro thanh nha vo dich MotoGP - 5
  Pet Petucci : "Tôi rất tiếc và nghĩ rằng cả Marc và Andrea đều có cơ hội thể giành chiến thắng trong trận đua vừa rồi, nhưng bạn biết đấy, đua xe luôn là những kết quả khó đoán. Và lần này tôi nghĩ rằng cơ hội chiến thắng đã dành cho tôi."

  MotoGP 2019 Petrucci se lam moi thu de giup Andrea Dovizioso tro thanh nha vo dich MotoGP - 6
  Kết quả Mugello khiến Dovizioso kém 12 điểm so với Marquez trong bảng xếp hạng, với vị trí thứ tư Petrucci kém 21 điểm so với đồng đội. Tuy nhiên trong cuộc đua luôn là những cuộc cạnh tranh công bằng và không có luật nào bắt buộc phải nhường thành tích cho đồng đội của chính mình từ các đội đua. Việc cảm thấy áy náy và muốn nhường chiến thắng tiếp theo cho đồng đội của mình là tự tâm nguyện của Petrucci.

  MotoGP 2019 Petrucci se lam moi thu de giup Andrea Dovizioso tro thanh nha vo dich MotoGP - 7
  Hi vọng ở những trận đua tiếp theo Petrucci có thể hoàn thành tốt ý nguyện là giúp đồng đội Dovizioso trở thành nhà vô địch MotoGP 2019 như mục tiêu chính đặt ra ở đầu mùa giải.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng sáu 2019