1. Biker chuyên nghiệp

  [MotoGP 2019] Petrucci được Ducati MotoGP giữ lại cho năm 2020

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 6 Tháng bảy 2019.

  Tay đua MotoGP Danilo Petrucci vẫn sẽ là một thành viên của đội Ducati Factory và thi đấu cùng Andrea Dovizioso vào năm 2020, nhà sản xuất Ý đã tuyên bố sau cuộc khảo sát mới đây.

  MotoGP 2019 Petrucci duoc Ducati MotoGP giu lai cho nam 2020
  [MotoGP 2019] Petrucci được Ducati MotoGP giữ lại cho năm 2020.
  MotoGP 2019 Petrucci duoc Ducati MotoGP giu lai cho nam 2020 - 2
  Petrucci được đưa vào để thay thế cho Lorenzo do chuyển sang thi đấu cho Honda, với hợp đồng một năm đầu tiên cho năm 2019 và anh thuyết phục Ducati kéo dài nhiệm kỳ của mình bằng những chiến tích vô cùng ấn tượng ở các chặng đấu vừa qua, đặc biệt là chiến thắng tại Mugello.

  MotoGP 2019 Petrucci duoc Ducati MotoGP giu lai cho nam 2020 - 3

  Ducati đã xác nhận là đưa ra một thỏa thuận mới với tay đua Petrucci vào giữa tháng 6/2019, nhưng tay đua người Ý đã từng thừa nhận trước chặng Assen rằng hai bên vẫn chưa đồng ý các điều khoản. Tuy nhiên, mọi vấn đề đã được giải quyết xong và Ducati chính thức công bố thông tin này trước Grand Prix Đức sắp được diễn ra.

  Pectrucci nói: "Tôi rất vui khi tiếp tục với Ducati thêm một năm nữa. Đó là mục tiêu của tôi kể từ đầu mùa giải mới này, bởi vì tôi ngay lập tức tìm thấy được động lực tuyệt vời với đội Ducati. Trong nửa đầu của mùa giải, tôi đã có thể tăng dần khả năng cạnh tranh, giành hai bục và một chiến thắng không thể nào quên. Một bản hợp đồng mới của chúng tôi trước kỳ nghỉ hè giúp tôi cảm thấy thoải mái và tự tin hơn về tương lai".

  MotoGP 2019 Petrucci duoc Ducati MotoGP giu lai cho nam 2020 - 4

  Petrucci hiện đang đứng thứ ba trong cuộc chạy đua cho chức vô địch của các tay đua sau tám vòng, vượt qua cả đồng đội Andrea Dovizioso với 8 điểm.

  MotoGP 2019 Petrucci duoc Ducati MotoGP giu lai cho nam 2020 - 5

  Tổng giám đốc của Ducati, Gigi Dall'Igna nói: "Chúng tôi rất vui mừng khi đạt được thỏa thuận với Petrucci và sẽ tiếp tục hợp tác cùng nhau trên đường đua vào năm tới. Danilo đã thể hiện sự chuyên nghiệp và tài năng của anh ấy kể từ những chặng đua đầu tiên cùng cỗ máy Desmosedici GP, tôi tin rằng phẩm chất tuyệt vời của anh ấy đã được thể hiện rõ ràng với mọi người, bằng chứng là những kết quả mạnh mẽ mà anh ấy đã đạt được trong mùa giải này, mà đỉnh cao là chiến thắng tuyệt vời tại Mugello."

  MotoGP 2019 Petrucci duoc Ducati MotoGP giu lai cho nam 2020 - 6

  Tay đua Pramac, Jack Miller, người từng là đối thủ chính của Petrucci trong năm 2020, vẫn không có thỏa thuận nào trong năm tới.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng bảy 2019