1. Biker chuyên nghiệp

  [MotoGP 2019] Nakagami tò mò về tiềm năng Zarco sau khi thay thế vị trí của anh

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi Naruto, 18 Tháng mười 2019.

  Zarco là một tay đua chuyên nghiệp, đã từng đua cho đội Yamaha và gần đây nhất là độ đua KTM. Trong chủ nhật tuần này tại trận đua MotoGP Nhật Bản, anh sẽ là đại diện cho tay đua Nakagami đứng trong hàng ngũ tay đua của LCR Honda.

  MotoGP 2019 Nakagami to mo ve tiem nang Zarco sau khi thay the vi tri cua anh
  [MotoGP 2019] Nakagami tò mò về tiềm năng Zarco sau khi thay thế vị trí của anh.

  MotoGP 2019 Nakagami to mo ve tiem nang Zarco sau khi thay the vi tri cua anh - 2
  Thông tin được biết trong trận đua MotoGP Nhật Bản vào Chủ nhật tuần này 20/10 thì tên và số của tay đua Takaaki Nakagami sẽ được bóc ra từ chiếc LCR Honda của anh ấy và thay bằng tên và số của tay đua Zarco vừa rời khỏi KTM. Như vậy Nakagami sẽ không thể tiếp tục tham dự ba vòng cuối cùng của mùa giải 2019 để trải qua cuộc phẫu thuật vai lớn.

  MotoGP 2019 Nakagami to mo ve tiem nang Zarco sau khi thay the vi tri cua anh - 3

  Nakagami chia sẽ trên trang web chính thức của MotoGP rằng anh cảm thấy thật không may khi sự cố va chạm với tay đua Rossi của Yamaha Assen và kể từ đó vai của anh trở nên tệ hơn trước và kéo phong độ tụt dốc, và quyết định tạm ngưng tham dự 3 vòng đua cuối và nhường vị trí của anh cho Zarco thật sự rất khó khăn trong sự nghiệp của một tay đua. Nhưng anh vẫn quyết định phẫu thuật tại Nhật Bản và các bác sĩ nói rằng thời gian phục hồi tối thiểu là ba tháng nên hy vọng anh có thể quay lại vào cuộc kiểm tra Sepang vào đầu năm 2020.

  MotoGP 2019 Nakagami to mo ve tiem nang Zarco sau khi thay the vi tri cua anh - 4

  Nakagami cũng rất tò mò về khả năng của tay đua kế nhiệm anh là Zarco sau khi chấm dứt hợp đồng với KTM và sẽ sử dụng chiếc xe đua của Honda trong vòng đua tiếp theo diễn ra vào chủ nhật tuần này tại Nhật Bản. Dù có bất cứ điều gì xảy ra, Nakagami cũng không phải đối mặt với mối đe dọa từ Zarco trong năm 2020, với việc gia hạn hợp đồng HRC mới sẽ được công bố trong thời gian diễn ra sự kiện tại Nhật Bản vào cuối tuần này.

  Nói về kế hoạch trong tương lai của Zarco hiện không rõ ràng. Ban đầu sau ý nghĩ chấm dứt với KTM anh sẽ đảm nhiệm một vai trò là tay đua thử nghiệm của Yamaha, nhưng hiện tại anh lại là tay đua thay thế vị trí của Nakagami của đội LCR Honda, khả năng tiếp theo là Honda muốn nhìn thấy tiềm năng của Zarco tại 3 vòng đua còn lại của MotoGP 2019 và có thể thay thế vị trí của Lorenzo khi hết hợp đồng với đội Repsol Honda trong năm 2020.
  Last edited by a moderator: 18 Tháng mười 2019
 2. NguyenSEO3292

  NguyenSEO3292 Biker cấp 1

 3. DuongSEO7189

  DuongSEO7189 Biker cấp 1

Đăng ký kênh
Đăng ký