1. Biker chuyên nghiệp

  [MotoGP 2019] Marquez với những nâng cấp mới tự tin dành chiến thắng tại Assen tới đây

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 27 Tháng sáu 2019.

  Marc Marquez nói rằng với những nâng cấp mới ở đợt chạy thử nghiệm vừa rồi sẽ là chìa khóa để chiếc RC213V của anh trở nên mạnh mẽ hơn và Marquez tự tin sẽ dành được kết quả tốt tại chặng Assen sắp tới.

  MotoGP 2019 Marquez voi nhung nang cap moi tu tin danh chien thang tai Assen toi day
  [MotoGP 2019] Marquez với sửa đổi tức thời tự tin sẽ giành chiến thắng tại Assen sắp tới.

  MotoGP 2019 Marquez voi nhung nang cap moi tu tin danh chien thang tai Assen toi day - 2
  Marc Marquez đang trong giai đoạn chuẩn bị để sẵn sàng tham gia vào 'cuộc đua vĩ đại' khác tại Assen vào Chủ nhật này. Chiếc RC213V của anh vừa được đội đua Repsol Honda nâng cấp với hàng loạt thay đổi sẽ giúp tay đua 93 mạnh mẽ hơn ở chặng đua sắp tới.

  MotoGP 2019 Marquez voi nhung nang cap moi tu tin danh chien thang tai Assen toi day - 3

  Marquez đang đứng ở vị trí thứ nhất trên bảng xếp hạng tổng sắp sau khi giành chiến thắng trên sân nhà ở Catalunya và hơn 37 điểm so với người đang đứng ở vị trí thứ 2 là Andrea Dovizioso - Tay đua Ducati không có điểm số ở chặng đua vừa rồi do anh là 1 trong 3 'nạn nhân' của Lorenzo khi bị ngã trên đường đua.

  MotoGP 2019 Marquez voi nhung nang cap moi tu tin danh chien thang tai Assen toi day - 4

  Marquez đã may mắn tránh được cuộc "Càn quét" của Lorenzo ngay tích tắc, do anh vừa vượt qua Dovizioso ngay trước khi tai nạn và gây thêm đau đớn cho các đối thủ của mình bằng chiến thắng thứ tư của mùa giải và nới rộng khoảng cách về điểm số.

  MotoGP 2019 Marquez voi nhung nang cap moi tu tin danh chien thang tai Assen toi day - 5

  Nhà vô địch MotoGP 5 lần chia sẻ : "Để trở nên mạnh mẽ thì việc thay đổi hướng đi nhanh chóng là điều thực sự quan trọng để thi đấu tốt ở Assen".

  "Những nâng cấp mới" được nhắc đến ở đây đó là một trong những vấn đề mà việc xử lý sâu vào thiết kế hiện tại của cỗ máy RC213 mới nhất, việc này có thể gây ra nhiều vấn đề, mặc dù cho đến nay Marquez vẫn có thể hưởng lợi tổng thể từ động cơ 2019 hiện nay.

  MotoGP 2019 Marquez voi nhung nang cap moi tu tin danh chien thang tai Assen toi day - 6

  "Tôi chắc chắn, chúng tôi sẽ có một cuộc đua tuyệt vời vào Chủ nhật tới đây. Thời tiết cũng có vẻ tốt, nên tôi tự tin là chúng tôi có thể sẽ có một ngày cuối tuần đầy năng lượng trên sân đấu".
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng sáu 2019