1. Biker chuyên nghiệp

  [MotoGP 2019] Marquez thử nghiệm khung gầm, thiết kế khí động học mới kết hợp với các bộ phận 2018

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 20 Tháng sáu 2019.

  Cựu vô địch MotoGP Marc Marquez đã kết hợp các yếu tố quá khứ, hiện tại và tương lai của chiếc Honda trong cuộc thử nghiệm Catalunya hôm thứ Hai. Và được xem là khá thành công, sẵn sàng được ứng chiến ở các chặn đua sắp tới trong tương lai với mong đợi cải thiện phong độ tốt hơn bao giờ hết.

  MotoGP 2019 Marquez thu nghiem khung gam thiet ke khi dong hoc moi ket hop voi cac bo phan 2018
  [MotoGP 2019] Marquez thử nghiệm khung gầm, thiết kế khí động học mới và các bộ phận 2018.

  MotoGP 2019 Marquez thu nghiem khung gam thiet ke khi dong hoc moi ket hop voi cac bo phan 2018 - 2
  Quay trở lại vòng đua sân nhà, nơi anh ăn mừng chiến thắng thứ tư của mùa giải vào Chủ nhật vừa rồi, ngôi sao Repsol Honda đã có một loạt các phát triển mới để thử nghiệm trên chính chiến mã RC213V của mình nhằm phát huy hơn nữa phong độ đang có.

  MotoGP 2019 Marquez thu nghiem khung gam thiet ke khi dong hoc moi ket hop voi cac bo phan 2018 - 3

  Chúng bao gồm một khung gầm mới và nhiều cấu trúc khí động học được sửa đổi, nhưng cũng có một số bộ phận được mượn lại từ chiếc xe đua 2018 của tay đua Takaaki Nakagami.

  MotoGP 2019 Marquez thu nghiem khung gam thiet ke khi dong hoc moi ket hop voi cac bo phan 2018 - 4

  "Một bài kiểm tra rất tốt. Chúng tôi đã thử một vài cách khác nhau để hiểu hướng đi mà chúng tôi cần thực hiện trong tương lai". Marquez nói.

  "Chúng tôi đang thực hiện từng chút một cho chiếc RC213V 2020 để tìm kiếm hướng đi chính xác cho chiếc xe đua mới. Đồng thời chúng tôi có thể thử nghiệm những chặng đua tiếp theo của mùa giải này với hệ thống khung gầm mới và những yếu tố khí động học mới, bởi vì chúng tôi có cơ hội thay đổi với một bộ fairing khác, cũng như làm việc nhiều hơn với bộ gắp mới."

  MotoGP 2019 Marquez thu nghiem khung gam thiet ke khi dong hoc moi ket hop voi cac bo phan 2018 - 5

  Tuy nhiên, khi giành được lợi thế danh hiệu với khoảng cách lên đến 37 điểm so với Andrea Dovizioso, sau khi tay đua Ducati bị 'hạ gục' bởi Lorenzo vào Chủ nhật vừa qua, Marquez sẽ phải 'kiên nhẫn' chờ đợi để được áp dụng những thành quả nghiên cứu vừa rồi trên chiếc RC213V hiện tại của mình. Đặc biệt là trường hợp thay đổi vị trí hết sức quan trọng như khung xe, nên việc thay đổi ngay lập tức có thể ảnh hưởng đến kết quả cuộc đua mà anh đang có nhiều lợi thế để kết thúc mùa giải ở vị trí cao nhất.

  "Có thể một số bộ phận nhỏ sẽ được sử dụng tại Assen, nhưng với bộ khung gầm mới chúng tôi vẫn cần phải hiểu thêm. Với những chiến thắng vừa qua thì mọi thứ vẫn đang diễn ra rất tốt, vì thế bạn cần phải kiên nhẫn với những thay đổi lớn. Có lẽ tốt hơn nên thử lại hệ thống khung gầm mới ở một thử nghiệm khác"

  MotoGP 2019 Marquez thu nghiem khung gam thiet ke khi dong hoc moi ket hop voi cac bo phan 2018 - 6

  Để giúp đưa ra quyết định, Marquez cũng đã đến đường đua với việc vay mượn "một số bộ phận" từ tay đua LCR Nakagami, Mong rằng với những yếu tố đề ra sẽ giúp cải thiện phong độ của chiếc RC213V trong tương lai và giúp ích cho cựu vô địch nhà Honda - Marquez trong các chặn đua tiếp theo.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng sáu 2019