1. Biker chuyên nghiệp

  [MotoGP 2019] Marquez hài lòng với những thay đổi trên RC213V tại thử nghiệm GP Brno

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi Naruto, 8 Tháng tám 2019.

  Marc Marquez đã sử dụng buổi thử nghiệm hôm thứ Hai tại GP Brno để đánh giá những thay đổi trên chiếc RC213V 2019 và bày tỏ niềm vui khi sự thay đổi này từ phía Honda đang đi đúng hướng.

  MotoGP 2019 Marquez hai long voi nhung thay doi tren RC213V tai thu nghiem GP Brno
  [MotoGP 2019] Marquez hài lòng với những thay đổi trên RC213V tại thử nghiệm GP Brno.

  MotoGP 2019 Marquez hai long voi nhung thay doi tren RC213V tai thu nghiem GP Brno - 2
  Một ngày sau chiến thắng rực rỡ của anh ở đấu trường MotoGP 2019, Marc Marquez đã mạnh dạn lựa chọn và đưa ra rất nhiều thành phần mới để tham gia vào buổi chạy thử nghiệm diễn ra ngay tai Brno và kết luận hướng phát triển hiện tại của HRC là đúng.

  MotoGP 2019 Marquez hai long voi nhung thay doi tren RC213V tai thu nghiem GP Brno - 3

  Chàng trai 26 tuổi này chỉ đứng vị trí P8 vào ngày thứ Hai, tuy nhiên kết quả đó không quan trọng, vấn đề chính là anh đã có dịp cảm nhận và đánh giá bộ khung mới mới, các bộ phận khí động học khác nhau và cặp lốp sau của Michelin trên chiếc xe đua của anh.

  Marquez nói: "Tất nhiên, chúng tôi đã thực hiện nhiều vòng đua hơn dự kiến, nhưng dù sao, chúng tôi có nhiều việc phải làm, đặc biệt là khi Michelin mang hai lốp xe để thử nghiệm. Tiếp theo là một khung gầm mới, và cả những bộ phận khí động học, những thứ khác trên chiếc xe đua. Có một số điều thú vị mà chúng tôi chắc chắn sẽ sử dụng chúng trong các cuộc đua tiếp theo, bởi hướng thay đổi này được xem là đúng đắn."

  MotoGP 2019 Marquez hai long voi nhung thay doi tren RC213V tai thu nghiem GP Brno - 4

  Trên khung gầm mới mà Marquez đã thử, nhà đương kim vô địch thế giới cho biết nó khác với bộ khung mà anh ta đã thử nghiệm trong quá trình luyện tập tại Sachsenring và cuộc đua cuối tuần ở Brno. Tại Sachsenring, Marquez đã giải thích khung gầm mới của mình có hỗ trợ khá nhiều vào góc cua. Với khung hình mà anh ấy bắt đầu mùa giải, đã tạo ra số lượng góc nghiêng kỷ lục để vào cua.

  MotoGP 2019 Marquez hai long voi nhung thay doi tren RC213V tai thu nghiem GP Brno - 5

  Marquez nói: "Chúng tôi đang cố gắng làm việc trên bộ phận đó, cố gắng giảm căng thẳng cho lốp trước, cố gắng hiểu tại sao chúng ta cần phải nghiêng nhiều như vậy, 65 độ là góc nghiêng mà đôi khi tôi phải thực hiện trong mùa này. Và đó là lí do chúng tôi đang làm việc nhiều hơn để cố gắng cải thiện thành tích trong tương lai, bởi vì nếu bạn có thể cân bằng tốc độ và góc nghiêng ít hơn, thì hiệu quả bám đường sẽ tốt hơn".

  Marquez cũng đã có một gói khí động học mới để anh thử nghiệm, đây là phiên bản được thực hiện từ sự đóng góp của đồng đội Jorge Lorenzo trong nửa đầu mùa giải. Marquez nói: "Đây là một gói khí động học mới, bởi vì đó là thứ bạn có thể nhìn thấy, và có vẻ như đó là một điều rất tích cực, bây giờ họ cần phân tích sâu hơn, nhưng cảm giác trên chiếc xe đua hiện đang rất tốt, và tôi vẫn tiếp tục để hiểu thêm".
  Last edited by a moderator: 7 Tháng tám 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký