1. Moderator

  [MotoGP 2019] Marquez giữ vững lập trường thay đổi riêng của mình, không xài chung với Lorenzo

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 29 Tháng sáu 2019.

  Marc Marquez đã thử nghiệm các bộ phận mà anh lựa chọn tại cuộc thử nghiệm MotoGP của Catalan. Tuy nhiên tại chặng Assen diễn ra vào cuối tuần nay, anh kiên quyết giữ vững lập trường của mình, không sử dụng chung gói thay đổi đang được Honda áp dụng theo yêu cầu của Lorenzo trên chiếc RC213V 2019.

  MotoGP 2019 Marquez giu vung lap truong thay doi rieng cua minh khong xai chung voi Lorenzo
  [MotoGP 2019] Marquez giữ vững lập trường thay đổi riêng của mình, không xài chung với Lorenzo.

  MotoGP 2019 Marquez giu vung lap truong thay doi rieng cua minh khong xai chung voi Lorenzo - 2
  Tay đua Repsol Honda - Marquez đã có một số thử nghiệm trong bài kiểm tra diễn ra sau 1 ngày của chặng đua Catalan với hệ thống khung gầm và các bộ phận khí động học mới kết hợp cùng một số chi tiết được lấy từ mẫu xe RC213V phiên bản MotoGP 2018, thử nghiệm này đã thu được một số kết quả khả quan và khuyến khích Marquez tiếp tục thử các bộ phận mới này tại Assen để so sánh kết quả thu được.

  MotoGP 2019 Marquez giu vung lap truong thay doi rieng cua minh khong xai chung voi Lorenzo - 3

  Marquez là người đang dẫn đầu bảng xếp hạng MotoGP với 140 điểm có được và hơn 37 điểm so với người đứng thứ 2 là Dovizioso Andrea sau chiến thắng trên sân nhà tại Catalan. Cả team Honda Repsol đang nhắm mạnh vào mục tiêu giành được chiến thắng ở "kỳ nghỉ hè" năm nay tại Assen và Sachsenring, bằng việc bắt đầu thử nghiệm các thành phần mới trên chiếc RC213V của 2 tay đua là Marquez và Lorenzo.

  MotoGP 2019 Marquez giu vung lap truong thay doi rieng cua minh khong xai chung voi Lorenzo - 4

  Mặc dù rất nhiệt tình với các bộ phận thử nghiệm, tuy nhiên Marquez đã từ chối thử một phiên bản mới do Honda phát triển để giúp đồng đội Lorenzo thích nghi với RC213V.

  MotoGP 2019 Marquez giu vung lap truong thay doi rieng cua minh khong xai chung voi Lorenzo - 5

  Marquez nói: "Tôi không biết. Tôi sẽ chỉ tập trung vào gói trang bị của mình, vì tôi biết Lorenzo đang cố gắng nhiều và Honda đang hỗ trợ anh ấy vì anh ấy cần nó. Còn tôi, tôi sẽ chỉ tập trung vào gói trang bị trên chính xe của mình. Đây là fairing (dàn áo) mới đầu tiên đối với Lorenzo, có thể đó là fairing tương tự mà tôi đã thử tại Montmelo, tôi đã thử một fairing trong cuộc thử nghiệm vừa rồi, nhưng nó không thích hợp với tôi. Vì vậy, tôi sẽ tiếp tục với thay đổi của riêng mình".

  MotoGP 2019 Marquez giu vung lap truong thay doi rieng cua minh khong xai chung voi Lorenzo - 6
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng sáu 2019