1. Biker chuyên nghiệp

  [MotoGP 2019] Marc Marquez trải qua phẫu thuật vai thành công

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 1 Tháng mười hai 2019.

  Nhà vô địch MotoGP Marc Marquez đã trải qua ca phẫu thuật tại Barcelona vào thứ Tư vừa rồi, ca phẫu thuật này tương tự như phẫu thuật vai trái diễn ra vào năm ngoái nhưng dường như nhẹ nhàng hơn vì được phát hiện và thực hiện sớm.

  MotoGP 2019 Marc Marquez trai qua phau thuat vai thanh cong
  [MotoGP 2019] Marc Marquez trải qua phẫu thuật vai thành công.
  MotoGP 2019 Marc Marquez trai qua phau thuat vai thanh cong - 2
  Mặc dù không tệ như vai trái bị trật khớp thường xuyên, một loạt các sự cốg ần đây (trật khớp một phần) bao gồm cả một cú ngã trong bài kiểm tra Jerez hôm thứ Hai tuần trước, đã khiến Marquez phải phẫu thuật ở vai phải trước khi nó xấu đi.

  MotoGP 2019 Marc Marquez trai qua phau thuat vai thanh cong - 3

  Với mùa giải hạng nhất thành công nhất của mình cho đến nay đã kết thúc, nhà vô địch thế giới 8 lần Marc Marquez đã trải qua phẫu thuật tại Bệnh viện Đại học Dexeus-Quiron ngày 27 tháng 11. Ca phẫu thuật được thực hiện bởi bác sĩ Xavier Mir, bác sĩ Victor Marlet và bác sĩ Teresa Marlet, tất cả đều thuộc ICATME (Viện chấn thương và y học thể thao Catalan).

  MotoGP 2019 Marc Marquez trai qua phau thuat vai thanh cong - 4

  Marquez sẽ được xuất viện trong vòng 48 giờ tới. Sau đó, anh ấy sẽ bắt đầu quá trình hồi phục và huấn luyện mùa đông để chuẩn bị cho bài khai mạc năm 2020 tại Sepang từ ngày 7-9.
  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký