1. Biker chuyên nghiệp

  [MotoGP 2019] Marc Marquez kêu gọi tôn trọng nỗ lực và thành quả mà Alex Marquez đạt được

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi Naruto, 19 Tháng mười một 2019.

  Tay đua Alex Marquez là em trai của Marc Marquez, vì thế anh không tránh khỏi sự so sánh với người anh nổi tiếng của mình. Nhưng cậu từng bước chứng tỏ năng lực của bản thân bằng cách lên ngôi vô địch giải Moto3 2014 và Moto2 2019. Trong số các tay đua hiện tại, cũng chỉ có hai huyền thoại sống Marc Marquez và Valentino Rossi là đã sưu tập đủ bộ danh hiệu ở các "giải trẻ".

  MotoGP 2019 Marc Marquez keu goi ton trong no luc va thanh qua ma Alex Marquez dat duoc
  [MotoGP 2019] Marc Marquez kêu gọi tôn trọng nỗ lực và thành quả mà Alex Marquez đạt được.
  MotoGP 2019 Marc Marquez keu goi ton trong no luc va thanh qua ma Alex Marquez dat duoc - 2
  Marc Marquez rất tự hào về những kết quả mà em trai Alex Marquez đạt được trong khoảng thời gian qua. Anh luôn nhắc nhở mọi người hãy tôn trọng Alex nhiều hơn bằng cách gọi cậu là Alex chứ không phải là "em trai của Marc".

  MotoGP 2019 Marc Marquez keu goi ton trong no luc va thanh qua ma Alex Marquez dat duoc - 3

  Alex Marquez chịu áp lực không hề nhỏ kể từ khi tham gia Moto2, nhưng anh ấy luôn được đồng đội tin tưởng và hoàn thành tốt trách nhiệm của mình. Alex đã vô địch Moto3, từng chiến thắng 4 chặng đua liên tiếp. Và bây giờ anh ấy đã đoạt chức vô địch Moto2."

  MotoGP 2019 Marc Marquez keu goi ton trong no luc va thanh qua ma Alex Marquez dat duoc - 4

  Khi về nhà thì họ thường tập luyện với nhau ở trường đua phủi motocross. Marquez nói rằng anh thường chia sẻ kinh nghiệm của mình cậu em.

  MotoGP 2019 Marc Marquez keu goi ton trong no luc va thanh qua ma Alex Marquez dat duoc - 5

  Sau khi cuộc đua Moto2 Malaysia kết thúc, Marc Marquez đã có biểu hiện quá khích vì ăn mừng chiến thắng của em trai Alex mặc dù anh mới gặp tai nạn nghiêm trọng ở ngày hôm trước (phân hạng). Có thể thấy sự tin tưởng và đồng cảm với nỗ lực và kết quả của em trai của mình đạt được, hi vọng một khoảng thời gian nào đó không lâu chúng ta có thể được thấy cặp đôi này so tài trong cuộc đua MotoGP ở tương lai.
  Last edited by a moderator: 19 Tháng mười một 2019
 2. DuongSEO7189

  DuongSEO7189 Biker cấp 1

Đăng ký kênh
Đăng ký