1. Biker chuyên nghiệp

  [MotoGP 2019] Marc Marquez hụt mất chiến thắng tại Áo nhưng đủ để hoàn thiện kỷ lục cuối mùa

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi Naruto, 14 Tháng tám 2019.

  Đáng tiếc cho Marquez, khi anh bị tay đua Dovizoso đánh bại ở những giây cuối cùng tại chặng đua MotoGP diễn ra ở Áo, tuy nhiên anh không hề nuối tiếc về thất bại lần này mà chỉ đang hướng đến kết quả cuối cùng sau khi mùa giải MotoGP 2019 kết thúc.

  MotoGP 2019 Marc Marquez hut mat chien thang tai Ao nhung du de hoan thien ky luc cuoi mua
  [MotoGP 2019] Marc Marquez bỏ lỡ chiến thắng tại MotoGP của Áo để hoàn thiện kỷ lục hoàn hảo hơn.
  MotoGP 2019 Marc Marquez hut mat chien thang tai Ao nhung du de hoan thien ky luc cuoi mua - 2
  Dẫn đầu trong hầu hết các vòng đua, thế nhưng tay đua của đội Repsol Honda đã bị Andrea Dovizoso đánh bại một cách đầy bất ngờ ngay tại khúc cua cuối cùng ở trường đua Red Bull Ring, Áo - đồng nghĩa với việc anh phải chấp nhận vị trí thứ hai trong năm thứ ba liên tiếp tại trường đua này. Phát biểu sau trận đua, dường như Marquez không có nhiều nuối tiếc với thất bại lần này, vị trí thứ 2 cũng đủ giúp a củng cố về mặt điểm số so với tay đua thứ 2 là Dovizoso trên bảng xếp hạng tổng sắp cho chức vô địch ở cuối mùa.

  MotoGP 2019 Marc Marquez hut mat chien thang tai Ao nhung du de hoan thien ky luc cuoi mua - 3

  Marquez nói: "Tâm lý của tôi là tâm lý một người chiến thắng, tôi đều cố gắng tiếp cận với mục tiêu vào mỗi cuối tuần và cố gắng để giành chiến thắng trong cuộc đua. Cuối tuần này, tôi cũng đã cố gắng rất nhiều vì tôi biết Dovizoso rất mạnh. Một vài năm trước tôi đã học được một điều rằng nếu bạn giành được chức vô địch vào cuối mùa giải, không ai còn nhớ cuộc đua trước đó bạn đã trải qua như thế nào, họ chỉ nhớ kết quả cuối cùng".

  MotoGP 2019 Marc Marquez hut mat chien thang tai Ao nhung du de hoan thien ky luc cuoi mua - 4

  Với việc đang dẫn đầu trên bảng xếp hạng tổng sắp với 230 điểm và hơn tay đua thứ 2 là Dovizioso tới 58 điểm sau 12 vòng đấu, mùa giải MotoGP 2019 chỉ còn lại 8 vòng đấu và Marquez đang tiến gần đến chức vô địch năm nay nếu như giữ tốt phong độ như hiện tại. Trải qua 12 vòng đấu, Marquez chỉ 1 lần sảy chân ở Mỹ, các chặng còn lại anh đều hoàn thành chặng đua ở vị trí nhất và nhì.

  Bảng xếp hạng tổng sắp của các tay đua MotoGP 2019:

  MotoGP 2019 Marc Marquez hut mat chien thang tai Ao nhung du de hoan thien ky luc cuoi mua - 5
  Last edited by a moderator: 14 Tháng tám 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký