1. Biker chuyên nghiệp

  [MotoGP 2019] Marc Marquez bắt buộc phẫu thuật vai bên phải

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi Naruto, 27 Tháng mười một 2019.

  Vào ngày đầu tiên của chặng đua thử nghiệm để chuẩn bị cho mùa giải mới tại Jerez, khi đó ngôi sao Repsol Honda - Marc Marquez đã gặp sự cố trên đường đua và bị trật khớp phần vai phải, bắt buộc phải phẫu thuật. Đúng một năm trước đó, Marquez cũng gặp phải chấn thương tương tự bên vai trái.

  MotoGP 2019 Marc Marquez bat buoc phau thuat vai ben phai
  [MotoGP 2019] Marc Marquez phải trải qua phẫu thuật vai.

  MotoGP 2019 Marc Marquez bat buoc phau thuat vai ben phai - 2
  Trong mùa giải MotoGP 2019, Marc Marquez đã liên tục gặp vấn đề với vai bên phải, một là trước trận đua tại Motegi và hai khi cố gắng đeo đuổi Fabio Quartararo trong vòng đua phân hạng tại Malaysia, hồi đầu tháng này.

  MotoGP 2019 Marc Marquez bat buoc phau thuat vai ben phai - 3

  Chấn thương ở vai đã ảnh hưởng rất lớn đến phong độ của Marquez, mặc dù anh ấy đã cố gắng để có thể tiếp tục được tham gia vòng thử nghiệm tại Jerez vào thứ Hai vừa rồi và chỉ dành vị trí thứ ba trên bảng thời gian.

  Một tuyên bố mới đây của đội Repsol Honda rằng Marquez sẽ trải qua ca phẫu thuật vào ngày hôm nay (27/11) tại Bệnh viện Đại học Dexeus-Quiron ở Barcelona để tránh rủi ro ngày càng xấu đi. Ca phẫu thuật sẽ được thực hiện tương tự như trên vai trái vào cuối năm 2018.

  MotoGP 2019 Marc Marquez bat buoc phau thuat vai ben phai - 4

  Marquez nói:" Mùa đông này tôi muốn có một kỳ nghỉ vui vẻ và tận hưởng một chút thời gian yên tĩnh sau một năm 2019 tuyệt vời - nhưng đã đến lúc phải chuẩn bị phẫu thuật ở vai phải. Như mọi người đều biết, mùa đông năm ngoái đối với tôi rất khó khăn với phẫu thuật ở vai trái, rất đau. Trước trận đua ở Motegi tôi có một số vấn đề với vai và sau vụ tai nạn ở Malaysia, tôi đã trật khớp một phần. Phẫu thuật lần này để tránh tình trạng tôi sẽ gặp phải với vai trái như trước kia. Sẽ mất ít nhiều thời gian và tôi sẽ sớm hồi phục để đến với bài kiểm tra Malaysia sắp tới".

  MotoGP 2019 Marc Marquez bat buoc phau thuat vai ben phai - 5

  Tay đua Người Tây Ban Nha đã trải qua cuộc phẫu thuật lớn trên vai trái của anh ta ngay sau cuộc kiểm tra tại Jerez năm ngoái, do bị trật khớp thường xuyên và vẫn chưa hoàn toàn phù hợp khi thử nghiệm bắt đầu tại Sepang hai tháng sau đó. Tuy nhiên, Marquez đã chiếm ưu thế trong mùa giải này, với mười hai chiến thắng và 18 bục vinh quang. Marquez sẽ là tay đua MotoGP thứ ba trải qua ca phẫu thuật vai kể từ tháng 10 năm nay.
  Last edited by a moderator: 27 Tháng mười một 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký