1. Biker chuyên nghiệp

  [MotoGP 2019] Lorenzo hy vọng sẽ thu hẹp khoảng cách về điểm số tại Misano cuối tuần này

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 12 Tháng chín 2019.

  Sau chặng đua tại Silverstone, Lorenzo đã buộc phải kết thúc sớm do bị đau và viêm từ vết thương đang lành. Tay đua Repsol Honda đã sử dụng thời gian nghỉ ngơi, để tiếp tục phục hồi lại sức mạnh của mình và hy vọng sẽ tiến gần hơn về phía trước tại San Marino Grand Prix cuối tuần này, nơi anh đã giành được ba chiến thắng và nhiều danh hiệu khác.

  MotoGP 2019 Lorenzo hy vong se thu hep khoang cach ve diem so tai Misano cuoi tuan nay
  [MotoGP 2019] Lorenzo hy vọng sẽ thu hẹp khoảng cách số điểm tại Misano cuối tuần này.

  MotoGP 2019 Lorenzo hy vong se thu hep khoang cach ve diem so tai Misano cuoi tuan nay - 2
  Lorenzo nói: "Mỗi ngày tôi cảm thấy mạnh mẽ hơn và có thể luyện tập chăm chỉ hơn ngày hôm trước. Tôi đang mong chờ được trở lại trên chiếc xe đua RC213V. Mặc dù không hoàn thành đầy đủ bài kiểm tra, nhưng bù lại chúng tôi đã có thể tìm thấy một số thông tin tốt để có thể bắt đầu cuộc đua thật tốt vào cuối tuần này. Trước đây, Misano là sân chơi đem lại nhiều chiến thắng cho tôi vì vậy tôi hy vọng rằng cuối tuần này chúng tôi có thể tiếp tục thu hẹp khoảng cách."

  MotoGP 2019 Lorenzo hy vong se thu hep khoang cach ve diem so tai Misano cuoi tuan nay - 3

  Lorenzo, người cố gắng hết sức để né tránh các câu hỏi về các cuộc phỏng vấn được đồn đại sẽ trở lại với Ducati trong thời gian qua, mặc dù hiện đang đứng thứ 19 trong giải vô địch thế giới với chỉ 21 điểm trong mùa giải năm nay.

  MotoGP 2019 Lorenzo hy vong se thu hep khoang cach ve diem so tai Misano cuoi tuan nay - 4

  Với sự tự tin và khả năng phục hồi, sẵn sàng đáp ứng sự khắc nghiệt của đường đua Misano và cuối tuần này, Lorenzo tin rằng sẽ thu hẹp khoảng cách với các tay đua hàng đầu vì việc "ngồi ngoài" đã khá lâu vì trấn thương, hi vọng anh sẽ sớm trở lại và mang đến cho khán giả và người hâm mộ những kết quả tuyệt vời hơn.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng chín 2019
 2. NguyenSEO3292

  NguyenSEO3292 Biker cấp 1