1. Biker chuyên nghiệp

  [MotoGP 2019] Lorenzo có thể sẽ bỏ lỡ hai cuộc đua MotoGP tiếp theo

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 28 Tháng bảy 2019.

  Tay đua của đội Honda Repsol tại đấu trường MotoGP 2019 - Lorenzo có thể sẽ bỏ lỡ hai cuộc đua tiếp theo ở Cộng hòa Séc và Áo, vì chấn thương lưng mà anh ta phải chịu ở Assen vẫn chưa lành hẳn.

  MotoGP 2019 Lorenzo co the se bo lo hai cuoc dua MotoGP tiep theo
  [MotoGP 2019] Lorenzo sẽ bỏ lỡ hai cuộc đua MotoGP tiếp theo.

  MotoGP 2019 Lorenzo co the se bo lo hai cuoc dua MotoGP tiep theo - 2
  Lorenzo bị gãy xương ở lưng trong một vụ tai nạn tại buổi tập đầu tiên cho chặng đua ở Hà Lan hồi tháng trước, chấn thương này đã khiến anh bỏ lỡ 2 chặng đua Hà Lan và Đức.
  MotoGP 2019 Lorenzo co the se bo lo hai cuoc dua MotoGP tiep theo - 3

  Đối mặt với một tháng bên lề, Lorenzo dự kiến sẽ có thể trở lại cho cuộc đua đầu tiên sau kỳ nghỉ hè tại Brno. Tuy nhiên, Honda cho biết vào hôm thứ tư rằng lưng của Lorenzo đã không đủ lành để cho phép anh ta quay trở lại như dự đoán và anh ta chỉ phải ngồi xem chứ không thể tham dự 2 cuộc đua tại Brno và Red Bull Ring, và sẽ quay trở lại tại chặng đua ở Silverstone vào ngày 25/08 tới.

  Stefan Bradl sẽ tiếp tục thay thế cho Lorenzo trong 2 chặng đua tiếp theo, được biết ở lần thay thế trong chặng đua tại Sachsenring, Bradl đã đem lại bất ngờ lớn khi lọt trong top 10 của chặng.

  MotoGP 2019 Lorenzo co the se bo lo hai cuoc dua MotoGP tiep theo - 4

  Nhà vô địch thế giới ba lần Lorenzo hiện đang đứng thứ 16 trong bảng xếp hạng khi chỉ giành được 19 điểm và chưa đảm bảo việc đứng top 10 mùa này như dự kiện ban đầu Lorenzo đặt ra.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng bảy 2019