1. Biker chuyên nghiệp

  [MotoGP 2019] Lewis Hamilton 'rực rỡ' trong thử nghiệm MotoGP đầu tiên với Rossi

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi Naruto, 13 Tháng mười hai 2019.

  Nhà vô địch thế giới 6 lần ở bộ môn thể thao công thức 1 - Lewis Hamilton đã nhận được sự đánh giá rất cao từ tay đua MotoGP - Valentino Rossi, sau chuyến chạy thử trên chiếc xe đua Yamaha M1 đầu tiên của anh ấy.

  MotoGP 2019 Lewis Hamilton ruc ro trong thu nghiem MotoGP dau tien voi Rossi
  Lewis Hamilton 'rực rỡ' trong thử nghiệm MotoGP đầu tiên với Rossi.

  MotoGP 2019 Lewis Hamilton ruc ro trong thu nghiem MotoGP dau tien voi Rossi - 2
  Màn trình diễn đầu tiên của tay đua công thức 1 - Lewis Hamilton trong buổi thử nghiệm trên chiếc xe đua Yamaha M1 được đánh giá là "xuất sắc" theo cảm nhận của nhà vô địch thế giới 9 lần Valentino Rossi sau cuộc trao đổi xe của họ ở Valencia hôm thứ Hai vừa rồi.

  MotoGP 2019 Lewis Hamilton ruc ro trong thu nghiem MotoGP dau tien voi Rossi - 3

  Nhà vô địch thế giới Công thức 1 Hamilton đã liên kết với Rossi thông qua nhà tài trợ Monster để thử mẫu xe đua MotoGP Yamaha M1 lần đầu tiên tại Circuit Ricardo Tormo vào thứ Hai, đây cũng chính là chiếc xe M1 2019 được Valentino Rossi sử dụng tại mùa giải vừa qua.

  MotoGP 2019 Lewis Hamilton ruc ro trong thu nghiem MotoGP dau tien voi Rossi - 4

  Việc thử nghiệm này bổ sung vào kinh nghiệm ngày càng cao của Hamilton trên thể loại đua xe hai bánh, sau khi hoàn thành bài kiểm tra trên chiếc Yamaha Superbike tại Jerez vào tháng 12 năm 2018 trước đó.

  Valentino Rossi đánh giá Hamilton:" Về mặt kỹ thuật, Valencia là một đường đua khó khăn và hôm nay trời trở gió nên có lúc tôi nghĩ rằng Lewis sẽ khó tiếp tục, nhưng anh ấy rất xuất sắc trên chiếc xe đua và vị trí của anh ấy trên chiếc M1 rất tuyệt. Tôi nghĩ anh ấy có vô số niềm vui là điều chính yếu".

  MotoGP 2019 Lewis Hamilton ruc ro trong thu nghiem MotoGP dau tien voi Rossi - 5

  Hamilton cũng có mặt để chứng kiến Rossi hoàn thành bài kiểm tra trên mẫu xe đua công thức 1 đầu tiên của mình sau gần một thập kỷ, khi người Ý lái chiếc xe Mercedes W08 giành giải vô địch trong năm 2017.
  Last edited by a moderator: 13 Tháng mười hai 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký