1. Biker chuyên nghiệp

  [MotoGP 2019] Joan Mir bỏ lỡ chặng đua MotoGP ở Áo sau khi gặp sự cố

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi Naruto, 9 Tháng tám 2019.

  Tay đua Suzuki Joan Mir sẽ ngồi ngoài để xem MotoGP Áo Grand Prix cuối tuần này để tiếp tục phục hồi sau những chấn thương kéo dài, sau một vụ tai nạn ở tốc độ cao trong cuộc thử nghiệm ở Brno vào thứ 2 vừa rồi.

  MotoGP 2019 Joan Mir bo lo chang dua MotoGP o Ao sau khi gap su co
  [MotoGP 2019] Joan Mir bỏ lỡ vòng MotoGP của Áo sau khi gặp sự cố.

  MotoGP 2019 Joan Mir bo lo chang dua MotoGP o Ao sau khi gap su co - 2
  Tân binh Joan Mir gặp phải chấn thương tương đối nguy hiểm khi va chạm vào hàng rào chắn, trong khi chiếc xe của anh ấy vượt qua khỏi hàng rào chắn văng xa ra ngoài, tai nạn xảy ra trong buổi chạy thử nghiệm tại Brno Cộng Hòa Séc hôm thứ Hai. Anh ta được các nhân viên y tế chuyển đến bệnh viện ở Brno để kiểm tra thêm. Mặc dù không tìm thấy vết thương nghiêm trọng nào tuy nhiên anh vẫn ở lại để theo dõi do phát hiện tình trạng bị nhiễm trùng phổi.

  MotoGP 2019 Joan Mir bo lo chang dua MotoGP o Ao sau khi gap su co - 3

  Vì lý do phổi của anh ấy vẫn còn sưng và một vài cơn đau ở một số nơi trên cơ thể, nên cả Suzuki và Joan Mir đều quyết định rằng anh ấy không thể tham dự cuộc đua Red Bull Ring cuối tuần này và sẽ không có tay đua nào thay thế.

  MotoGP 2019 Joan Mir bo lo chang dua MotoGP o Ao sau khi gap su co - 4

  Joan Mir nói: "Thật đáng xấu hổ khi bỏ lỡ cuộc đua này sau sự cố trong cuộc thử nghiệm ở Brno. Đây là một vụ tai nạn lớn và tôi đã được chuyển đến bệnh viện để kiểm tra thêm. Lúc đầu tôi khó thở vì bị nhiễm trùng phổi, nhưng từng bước tôi đã cải thiện và bây giờ tôi cảm thấy tốt hơn. Điều tiếp theo là đến Bệnh viện Dexeus, nơi tôi sẽ trải qua một số kiểm tra y tế để tôi có thể yên tâm rằng mọi thứ đều ổn, sau đó tôi sẽ về nhà để hồi phục và bắt đầu lại việc tập luyện. Thật đáng tiếc, vì tôi cảm thấy cảm giác rất tốt với chiếc xe đua với nhiều nâng cấp mới và chúng tôi đã hoàn thành một bài kiểm tra tuyệt vời. Bây giờ tôi phải nghỉ ngơi, cố gắng phục hồi và đặt mục tiêu 100% cho chặng đua Silverstone. Tôi phải cảm ơn tất cả những người chăm sóc tôi, từ Clinica Mobile, đến các nhân viên y tế, bệnh viện Brno và tất cả các thành viên trong nhóm. Cũng cảm ơn tất cả những người hâm mộ đã gửi rất nhiều tin nhắn động viên và ủng hộ tôi".

  MotoGP 2019 Joan Mir bo lo chang dua MotoGP o Ao sau khi gap su co - 5
  Last edited by a moderator: 9 Tháng tám 2019
 2. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  su nên tham gia giải té xe nhiều nhất ,xe gp thiết kế quá đẹp trong khi xe thương mại thiết kế như bùi chán su qá
Đăng ký kênh
Đăng ký