1. Biker chuyên nghiệp

  [MotoGP 2019] Honda kêu gọi Bradl thay thế cho Lorenzo tại Sachsenring

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 5 Tháng bảy 2019.

  Stefan Bradl sẽ thay thế cho Lorenzo (bị thương vì tai nạn ở vòng đua trước) tại cuộc đua MotoGP cuối tuần tại Sachsenring. Đôi đua Honda Repsol đã trang bị đầy đủ cho tân binh mới này, sẵn sàng đồng hành cùng đồng đội Marquez.

  MotoGP 2019 Honda keu goi Bradl thay the cho Lorenzo tai Sachsenring
  [MotoGP 2019] Honda kêu gọi Bradl thay thế cho Lorenzo tại Sachsenring.

  MotoGP 2019 Honda keu goi Bradl thay the cho Lorenzo tai Sachsenring - 2
  Bradl từng chạy cho Honda khi tham gia đội đua vệ tinh LCR và Marc VDS trong năm ngoái. Mới đây, anh đã nhận lời sẽ thi đấu tại chặng đua Sachsenring MotoGP vào cuối tuần này với tư cách là đồng đội của đương kim vô địch Marquez trong đội hình Repsol Honda 2019 để thay thế cho Lorenzo không thể thi đấu.

  MotoGP 2019 Honda keu goi Bradl thay the cho Lorenzo tai Sachsenring - 3

  Đồng đội thân thuộc của Marquez, Lorenzo 99 bị chấn thương lưng trong một vụ tai nạn nặng nề ở buổi tập của vòng MotoGP 2019 trước đó tại Assen và không thể tham gia phần còn lại của chặng đua ở Hà Lan.

  MotoGP 2019 Honda keu goi Bradl thay the cho Lorenzo tai Sachsenring - 4

  Hiện tại, Lorenzo đang chỉ đứng thứ 15 trong bảng xếp hạng tổng sắp, phải đối mặt với một tháng không thể tham gia các cuộc đua vì chấn thương. Honda hy vọng anh ấy có thể trở lại vào vòng đầu tháng 8, diễn ra sau bốn tuần kể từ trận Sachsenring cuối tuần này.

  MotoGP 2019 Honda keu goi Bradl thay the cho Lorenzo tai Sachsenring - 5

  Bradl đã tham gia bốn cuộc đua MotoGP tại Sachsenring kể từ khi bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình và thành tích tốt nhất là ở vị trí thứ tư với đội đua LCR Honda vào năm 2013.

  MotoGP 2019 Honda keu goi Bradl thay the cho Lorenzo tai Sachsenring - 6

  Bradl nói: "Tôi rất hào hứng khi tham gia cùng đội Repsol Honda tại Đức. Đây là một cuộc đua đặc biệt đối với tôi, rõ ràng tôi rất tiếc cho Lorenzo và tôi chúc anh ấy nhanh chóng hồi phục để có thể trở lại mạnh mẽ nhất. Tôi rất vui khi có thể giúp đội Honda, hãy xem những gì mà tôi sẽ mang lại vào cuối tuần này và tôi rất biết ơn họ vì cơ hội này. "
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng bảy 2019