1. Biker chuyên nghiệp

  [MotoGP 2019] Honda đang cố gắng giúp Lorenzo hết mức có thể

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 26 Tháng chín 2019.

  Kể từ khi Lorenzo tham gia đội Honda Repsol đến nay anh vẫn chưa hoàn thành top 10 trong các cuộc đua từ đầu mùa giải đến nay, kèm theo những chấn thương ngoài ý muốn, kết quả đã làm giảm phong độ kể từ khi anh ấy trở lại đường đua sau chấn thương nặng vừa rồi và đây cũng là lúc anh cần sự giúp đỡ tận tình từ đội ngũ Honda Repsol để cải thiện tình trạng hiện nay.


  MotoGP 2019 Honda dang co gang giup Lorenzo het muc co the
  [MotoGP 2019] Honda đang cố gắng giúp Lorenzo hết mức có thể.

  MotoGP 2019 Honda dang co gang giup Lorenzo het muc co the - 2
  Từ việc phải thích nghi với chiếc RC213V đang thành công rực rỡ với đồng đội Marquez cùng với chấn thương nặng ở vùng lưng đã khiến tay đua Lorenzo trở nên thiếu thể lực, cản trở việc anh có thể phát huy khả năng vốn có của mình trên đường đua.

  MotoGP 2019 Honda dang co gang giup Lorenzo het muc co the - 3

  Quản lý đội Repsol Honda - Alberto Puig nói: "Marc Marquez đã giành được một chiến thắng vượt trội tại Aragon vào Chủ nhật, đưa anh ta gần chặm đến đỉnh của danh hiệu MotoGP lần thứ 6. Sự tích cực trong cố gắng của anh ấy đã đưa anh lên bục vinh quang như mong muốn. Điều trái ngược với chiến thắng vẻ vang ấy là đồng đội Lorenzo lại đua không thực sự tốt với chiếc RC213V của chúng tôi, chúng tôi đang cố gắng hết khả năng để giúp anh ấy, mặc dù biết khả năng của anh ấy là rất mạnh nhưng kết quả thật sự là điều không mong muốn ở những cuộc đua gần đây, điều chúng tôi cần bây giờ là tìm giải pháp khác để khắc phục cho giải Grand Prix sau".

  MotoGP 2019 Honda dang co gang giup Lorenzo het muc co the - 4

  Lựa chọn quay lại với đội Ducati của Lorenzo dường như không khả thi khi Ducati đã ký hợp đồng với Jack Miller, Lorenzo cam kết sẽ gắn bó với đội đua Honda khi sức khỏe anh ấy được cải thiện.

  MotoGP 2019 Honda dang co gang giup Lorenzo het muc co the - 5

  Lorenzo nói tại Aragon: "Rất nhiều người hỏi tôi câu hỏi này và trong thời điểm này, khả năng từ bỏ đội đua Honda không xuất hiện trong tâm trí của tôi và tôi có hợp đồng hai năm gắn bó với Honda. Vì vậy hiện tại tôi muốn tiếp tục hoàn thành trách nhiệm ấy và hãy xem liệu tôi có thể cải thiện phong độ ở các cuộc đua tiếp theo không ?".
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng chín 2019