1. Biker chuyên nghiệp

  [MotoGP 2019] Honda chuẩn bị cài đặt 'Winglets gầm' sau vụ khởi tố Ducati

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 31 Tháng ba 2019.

  Sau quyết định từ tòa án FIM giải quyết xung đột của 4 đội đua KTM, Aprilia, Suzuki và Honda tại MotoGP 2019 phản đối việc trang bị Winglets gầm của Ducati. Nhưng chiến thắng của Ducati vẫn giữ nguyên và bộ cánh gió "Winglets gầm" vẫn được chấp thuận kể từ ngày hôm nay. Mới đây Honda cũng đã đưa ra quyết định sẽ trang bị bộ "Winglets gầm" tương tự đội Ducati.

  MotoGP 2019 Honda chuan bi cai dat Winglets gam sau vu khoi to Ducati
  [MotoGP] Honda chuẩn bị cài đặt 'Winglets gầm' sau vụ việc khởi tố Ducati.

  MotoGP 2019 Honda chuan bi cai dat Winglets gam sau vu khoi to Ducati - 2
  MotoGP 2019 Honda chuan bi cai dat Winglets gam sau vu khoi to Ducati - 3
  Theo quyết định của tòa án, Tòa án FIM chỉ ra rằng Ducati không có tội. Theo các cáo buộc mà bốn đội đua đã phản đối hôm thứ Sáu, lãnh đạo của đội Repsol Honda - Alberto Puig, đã phỏng vấn giới truyền thông: "Chúng tôi có những hướng dẫn rõ ràng để thực hiện các nguyên tắc trong MotoGP. Họ đang xem xét thiết bị này nếu được Ducati sử dụng và không vi phạm. Các đội đua có thể sử dụng nó và chúng tôi sẽ là một trong những đội nhà máy sẽ cố gắng hiểu và phát triển thiết bị này. "

  MotoGP 2019 Honda chuan bi cai dat Winglets gam sau vu khoi to Ducati - 4
  Marc Marquez đã đến để phỏng vấn với giới truyền thông : "Tất nhiên, chúng tôi không tự mãn về điều này. Chúng tôi đang tư vấn và cố gắng để hiểu thiết bị này. Nhưng dường như chúng ta có thể phải dành thời gian để hiểu nó trước. Nếu chúng ta cài đặt nó, nó có thể gây bất lợi hơn là kết quả tốt. "

  MotoGP 2019 Honda chuan bi cai dat Winglets gam sau vu khoi to Ducati - 5
  Alberto Puig nói thêm rằng "Honda không đồng ý với quyết định này. Bởi vì nó có vẻ hữu ích hơn cho Ducati. Nhưng cuối cùng Chúng tôi phải chấp nhận quyết định của tòa án". Hệ thống "Winglets gầm" có thể chưa được cài đặt trên Honda RC213V ở Argentina vào cuối tuần này. Bởi vì chỉ một khoảng thời gian ngắn khó có thể làm chủ được hệ thống này một cách hoàn hảo. Nhưng có khả năng là trong nửa sau của mùa giải 2019, chúng ta có thể thấy nó được cài đặt trên chiếc xe đua của Honda.

  2banh
  2banh.vn