1. Biker chuyên nghiệp

  [MotoGP 2019] Dovizioso kêu gọi Ducati cần một chiến lược cho tương lai

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 9 Tháng bảy 2019.

  Mới đây sau trận đua GP tại Đức vào ngày chủ nhật vừa rồi, các tay đua Ducati cảm thấy bất lực vì giới hạn của chiếc xe Ducati mà họ đang sử dụng, cụ thể hơn Andrea Dovizioso đã kêu gọi Ducati giải quyết vấn đề cố hữu trong chiếc xe đua của anh ấy, mong muốn nó sẽ tốt hơn vào cuộc đua 2020.

  MotoGP 2019 Dovizioso keu goi Ducati can mot chien luoc cho tuong lai
  [MotoGP 2019] Dovizioso kêu gọi Ducati cần một chiến lược cho tương lai.
  MotoGP 2019 Dovizioso keu goi Ducati can mot chien luoc cho tuong lai - 2
  Dovizioso đã đưa ra một bản án nghiêm trọng về các cuộc đấu tranh hiện tại của cỗ máy Desmosedici GP19 và Team Ducati để thúc giục các kỹ sư nhà máy giải quyết vấn đề của chiếc xe sau cuộc đua MotoGP khó khăn vừa diễn ra ở ở Đức.

  MotoGP 2019 Dovizioso keu goi Ducati can mot chien luoc cho tuong lai - 3

  Những nỗ lực của anh được nêu rỏ từ kết quả áp đảo cuộc đua tại Assen và Sachsenring: các vấn đề xoay quanh GP19 của Ducati rất gay gắt, có nguy cơ thất bại trong cuộc chiến vô địch với đối thủ Yamaha - Maverick Vinales và Suzuki - Alex Rins.

  MotoGP 2019 Dovizioso keu goi Ducati can mot chien luoc cho tuong lai - 4

  Dovizioso thậm chí đã bị kéo xuống trong cuộc chiến danh hiệu năm nay - giờ anh ta đã bị vượt qua bởi Marquez cách anh 58 điểm, và Ducati cần một chiến lược cho một tương lai để giải quyết những thiếu sót hiện tại của cỗ máy Desmosedici GP19.

  MotoGP 2019 Dovizioso keu goi Ducati can mot chien luoc cho tuong lai - 5

  Dovizioso nói: "Đây là điều tích cực từ các tay đua, nhưng dường như tốc độ là điều đang rất mong muốn cải thiện, tốc độ của của các tay đua Ducati tại thời điểm này không tệ hơn nhưng vẫn có sự khác biệt với các đối thủ và điều này thật tệ nếu mong muốn nghĩ về chức vô địch. Ngoài việc nghĩ về chức vô địch, Marc còn ở một đẳng cấp khác. Ngoài anh ấy ra còn có rất nhiều tay đua nhanh nhanh hơn chúng tôi. Tình hình không tốt lắm".

  MotoGP 2019 Dovizioso keu goi Ducati can mot chien luoc cho tuong lai - 6

  "Nhưng tôi không quá ngạc nhiên vì giới hạn luôn giống nhau. Ducati đang làm việc rất chăm chỉ. Họ không bao giờ dừng lại. Từ năm thứ hai tôi ở Ducati họ làm việc rất, rất tốt. Nhưng tôi nghĩ rằng chúng ta đã đến đến lúc thay đổi rõ ràng tốt hơn trong quá khứ".

  MotoGP 2019 Dovizioso keu goi Ducati can mot chien luoc cho tuong lai - 7

  "Tuy nhiên, mục tiêu của chúng tôi là giành chức vô địch. Không quá quan trọng về việc đứng thứ hai hoặc thứ tư tại thời điểm này. Chúng tôi đã có được hai lần vị trí thứ 2 vào cuối giải vô địch. Chúng tôi muốn chiến đấu để giành chiến thắng. Nếu muốn nghĩ đến việc giành chức vô địch, chúng ta phải trở nên tốt hơn hiện tại".
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng bảy 2019