1. Biker chuyên nghiệp

  [MotoGP 2019] Dovizioso cảm thấy đau đớn trước chiến thắng của Marquez

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 9 Tháng mười 2019.

  Sau khi kết thúc cuộc đua MotoGP Thái Lan vào cuối tuần qua với chiến thắng ngư cuối cùng thuộc về Marc Marquez, đồng thời anh cũng chính thức đoạt luôn danh hiệu vô địch mùa giải 2019 sớm hơn 4 vòng đấu. Tuy nhiên sau nụ cười của người chiến thắng lại là sự đau khổ khó thể nói nên lời của tay đua được đánh giá là đối thủ đáng giá của Marquez trong suốt mùa giải - Andrea Dovizioso.

  MotoGP 2019 Dovizioso cam thay dau don truoc chien thang cua Marquez
  [MotoGP 2019] Dovizioso cảm thấy đau đớn trước chiến thắng của Marquez.

  MotoGP 2019 Dovizioso cam thay dau don truoc chien thang cua Marquez - 2
  Andrea Dovizioso thừa nhận rằng đó là kết quả khá đau đớn dành cho anh trong mùa giải 2019, nhưng khi được so với thành tựu trong sự nghiệp của tay đua Marquez thì thật đáng kinh ngạc mà chính tay đua của Ducati cũng phải bội phục.

  MotoGP 2019 Dovizioso cam thay dau don truoc chien thang cua Marquez - 3

  Trong gần 3 năm nay Andrea Dovizioso chính là đối thủ nguy hiểm nhất đối với Marc Marquez. Nhưng trong suốt 8 tháng qua của mùa giải 2019, dường như Dovizoso gặp nhiều khó khăn khi không đủ sức để chống lại sự tiến bộ không ngừng của tay đua trẻ Marquez.

  MotoGP 2019 Dovizioso cam thay dau don truoc chien thang cua Marquez - 4

  Dovizioso nghiệm ra rằng Marquez là tay đua ít sai lầm nhất trong suốt 15 chặng đua vừa qua, với kết quả là có được 9 chiến thắng trong suốt mùa giải. Đây đều là mục tiêu và là mong muốn của hầu hết các tay đua chứ không chỉ riêng Dovizioso, nhưng điều đó thật không dễ dàng thực hiện. Ở mùa giải 2019 năm nay, Dovizioso cảm nhận rằng mong muốn đó càng khó khăn hơn khi khoảng cách giữa anh và Marquez càng ngày càng xa so với 2 mùa giải trước đó.

  MotoGP 2019 Dovizioso cam thay dau don truoc chien thang cua Marquez - 5

  Thật khó để nghĩ đến việc vượt qua được Marquez, bởi anh ấy ngày càng mạnh hơn hơn theo từng thời điểm. Có thể thấy kể từ đầu mùa giải đến nay, Marquez ngoài việc sở hữu phong cách thi đấu cực kì nhanh nhẹn, dễ dàng thích nghi với từng sửa đổi trên chiếc RC213V 2019, thì anh ấy còn rất là thông minh.

  Dovizioso đưa ra cảm nghĩ cho rằng nếu so sánh tốc độ giữa mùa này và các mùa giải trước, rất nhiều thứ đã thay đổi như tốc độ cả các đối thủ / loại xe / lốp xe,... vì vậy việc thích nghi cho từng thời điểm khiến anh và cả đội phải cố gắng từng phút giây, ngoài ra còn phải có sự lạc quan, tự tin và chăm chỉ luyện tập để theo kịp khoảng cách với Marquez hiện nay.

  MotoGP 2019 Dovizioso cam thay dau don truoc chien thang cua Marquez - 6

  Với vị trí thứ 4 của mình tại Thai Grand Prix Chủ nhật vừa rồi, Dovizioso cảm nhận rằng anh ấy sở hữu tốc độ còn tốt hơn so với mùa giải năm 2018, mặc dù anh ấy đã ở vị trí thấp hơn 2 bậc so với năm ngoái. Dovizioso đang cố gắng thực hiện hết khả năng đang có, hiểu rõ đặc điểm của bản thân và sẽ cố gắng thi đấu tốt trong mùa giải năm sau, hứa hẹn sẽ có những kết quả tốt hơn.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng mười 2019
 2. NguyenSEO3292

  NguyenSEO3292 Biker cấp 1