1. Biker chuyên nghiệp

  [MotoGP 2019] Cuộc chiến danh hiệu MotoGP đã kết thúc "kể từ 4 cuộc đua trước đây"

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi Naruto, 11 Tháng bảy 2019.

  Tay đua của đội LCR Honda - Cal Crutchlow mới vừa tuyên bố cuộc chiến danh hiệu MotoGP 2019 đã "kết thúc kể từ 4 chặng đua trước", ám chỉ nhà đương kim vô địch Marc Marquez được xem là có phong độ "tốt hơn bao giờ hết" trong năm nay.

  MotoGP 2019 Cuoc chien danh hieu MotoGP da ket thuc ke tu 4 cuoc dua truoc day
  [MotoGP 2019] Cuộc chiến danh hiệu MotoGP đã kết thúc "kể từ 4 chặng đua trước đây".
  MotoGP 2019 Cuoc chien danh hieu MotoGP da ket thuc ke tu 4 cuoc dua truoc day - 2
  Marquez gần như không ai có thể vượt qua trong nửa đầu mùa giải, ngoài việc bị té và đánh bật khỏi vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng tổng sắp sau chặng đua tại Austin. Nhưng anh đã quay trở lại một cách như chóng khi hoàn thành mọi cuộc đua khác trong top 2, tuy từng bị Andrea Dovizoso, Danilo Petrucci và Maverick Vinales cướp đi vị trí cao nhất trên bục chiến thắng ở một số chặng đua nhưng hiện tại anh là người có điểm số cao nhất trên bảng xếp hạng.

  MotoGP 2019 Cuoc chien danh hieu MotoGP da ket thuc ke tu 4 cuoc dua truoc day - 3

  Anh ấy hiện đang dẫn đầu với khoảng cách lên đến 58 điểm so với người đứng thứ 2 trong cuộc đua cho chức vô địch mùa giải, mang lại cho anh lợi thế thoải mái nhất khi bước vào kỳ nghỉ hè. Cal Crutchlow nói rằng chức vô địch đã kết thúc kể từ Mugello, theo lịch sử cuộc đua là một trong những địa điểm khó khăn nhất đối với Honda và Marquez, nhưng lần này, anh ta vẫn về đích ở vị trí thứ 2 sau mỗi Danilo Petrucci.

  MotoGP 2019 Cuoc chien danh hieu MotoGP da ket thuc ke tu 4 cuoc dua truoc day - 4

  "Nó đã kết thúc kể từ 4 chặng đua trước đây", Crutchlow nói về cuộc chiến danh hiệu sau khi anh đã kết thúc ở vị trí thứ 3 ở giải Grand Prix Đức sau Marquez và Vinales.

  MotoGP 2019 Cuoc chien danh hieu MotoGP da ket thuc ke tu 4 cuoc dua truoc day - 5

  Mugello là một nơi mà Marquez thực sự vật lộn vào năm ngoái, anh ấy đã về đích thứ hai và chiến đấu sòng phẳng với những tay đua từ phía Ducati. Khi được hỏi liệu Marquez sẽ chiến thắng ở Áo hay không, trong khi đó Ducati đang bất bại trong kỷ nguyên MotoGP tại đây, Crutchlow nói: "Tôi không biết, nhưng bạn có thể thấy Marquez là người có cơ hội giành chiến thắng cao nhất trong các tay đua hiện nay".

  "Chúng tôi phải thực sự cẩn thận với những gì cần nói", những chiến thắng mà chúng tôi có được là do luyện tập chăm chỉ để có thể sử dụng chiếc xe đua được tốt hơn.
  Last edited by a moderator: 11 Tháng bảy 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký