1. Biker chuyên nghiệp

  [MotoGP 2019] Crutchlow cho rằng không ai thuần hóa RC213V được như Marquez

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 3 Tháng tám 2019.

  Cal Crutchlow cho rằng Marc Marquez đang rất hài lòng với chiếc xe đua Honda RC213V ở mùa giải MotoGP năm nay, mặc dù phiên bản năm nay được xem là khó sử dụng hơn mọi năm. Và Cal Crutchlow cho rằng không ai khác có thể thích nghi được chiếc RC213V năm nay như Marquez.

  MotoGP 2019 Crutchlow cho rang khong ai thuan hoa RC213V duoc nhu Marquez
  [MotoGP 2019] Crutchlow cho rằng không ai thuần hóa RC213V được như Marquez.

  MotoGP 2019 Crutchlow cho rang khong ai thuan hoa RC213V duoc nhu Marquez - 2
  Trong khi Marquez đã có được những thành công to lớn với chiếc xe đua RC213V, trong khi đồng đội của anh ấy là Lorenzo cho đến nay vẫn phải vật lộn để thích nghi với chiếc xe đua này. Trong khi đó, tay đua của LCR là Crutchlow chỉ hoàn thành cuộc đua trong 6 chặng thi đấu đầu tiên của mùa giải.

  MotoGP 2019 Crutchlow cho rang khong ai thuan hoa RC213V duoc nhu Marquez - 3
  MotoGP 2019 Crutchlow cho rang khong ai thuan hoa RC213V duoc nhu Marquez - 4

  Crutchlow chủ yếu phàn nàn về việc thiếu cảm giác khi vào cua vì chiếc xe đòi hỏi một góc nghiêng rất cao, chỉ có Marquez có thể thực hiện được góc nghiêng tới 66 độ. Anh còn nói thêm, Marquez đang sử dụng góc nghiên khắc nghiệt này để làm lợi thế cho mình, vì không ai khác có thể thực hiện được khả năng này ngoại trừ anh ấy.

  MotoGP 2019 Crutchlow cho rang khong ai thuan hoa RC213V duoc nhu Marquez - 5

  Crutchlow nói : "Chúng tôi cần đạt được góc nghiêng trên chiếc xe này nhiều hơn để vô cua nhưng mỗi lần tôi nghiêng chiếc xe nhiều hơn tôi lại văng ra khỏi xe và bị tai nạn. Đó không phải là phong cách của tôi. Đây là lý do tại sao Marc sử dụng nó để làm lợi thế cho mình, cuối cùng, anh ta biết không ai khác có thể sử dụng nhuần nhuyễn chiếc Honda RC213V năm này và chỉ mình anh ta có thể. Anh ấy không muốn cạnh tranh và không có mối đe dọa từ ... Tôi không nói rằng anh ấy không muốn cải thiện chiếc xe năm nay. Tất nhiên, anh ấy luôn muốn cải tiến xe, nhưng tôi nghĩ anh đang hài lòng với những gì đang sở hữu."

  MotoGP 2019 Crutchlow cho rang khong ai thuan hoa RC213V duoc nhu Marquez - 6

  Nhưng về phía Marquez nói rằng anh ta không muốn đua xe với một góc nghiêng cao như vậy, và đang cố gắng tìm cách để sửa lỗi. Anh đã thử nghiệm khung gầm mới của Honda lần trước tại Sachsenring nhưng không đủ tự tin để sử dụng nó trong cuộc đua.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng tám 2019