1. Moderator

  [MotoGP 2019] Bradl ủng hộ Lorenzo đưa Honda RC213V đi theo 'hướng mới'

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 26 Tháng bảy 2019.

  Bradl đang thay thế cho vị trí của Lorenzo, do anh ấy bị chấn thương hồi đầu tháng này tại Sachsenring. Trước khi gặp phải tai nạn bị gãy một đốt sống lưng khi đang tập luyện cho chặng đua tại Assen, tay đua Lorenzo đã thường xuyên nói về việc sẽ cố gắng thay đổi đặc điểm của Honda RC213V để giúp những tay đua khác ngoài Marquez có thể thành công với chiếc xe đua này.

  MotoGP 2019 Bradl ung ho Lorenzo dua Honda RC213V di theo huong moi
  [MotoGP 2019] Bradl ủng hộ Lorenzo đưa Honda RC213V đi theo 'hướng mới'.

  MotoGP 2019 Bradl ung ho Lorenzo dua Honda RC213V di theo huong moi - 2
  Kết thúc giai đoạn đầu của mùa giải 2019, Lorenzo cùng chiếc RC213V của anh vẫn chưa thể hoàn thành mục tiêu nằm trong top 10 các tay đua trên bảng xếp hạng tổng sắp. Hiện tại, anh đã bị chính người đồng đội của mình là Marquez bỏ xa với khoảng cách hơn 100 điểm.

  MotoGP 2019 Bradl ung ho Lorenzo dua Honda RC213V di theo huong moi - 3

  Nhưng Bradl tin rằng Lorenzo có ý tưởng để làm cho chiếc Honda RC213V phù hợp hơn với phong cách lái của anh ấy, một khi anh ấy trở lại sau chấn thương.

  MotoGP 2019 Bradl ung ho Lorenzo dua Honda RC213V di theo huong moi - 4

  "Tôi nghĩ rằng anh ta có tiềm năng để làm điều này, bởi vì anh ta có nhiều kinh nghiệm khi thi đấu cho nhiều đội đua khác nhau. Lorenzo có sức mạnh và kinh nghiệm để mang đến cho HRC một hướng đi mới. Nhưng hiện tại tôi nghĩ anh ấy nên phải thích nghi một chút và sau đó có thể trong tương lai sẽ có một số cơ hội tốt để thay đổi. Lorenzo đang hướng tới mục tiêu để trở lại cuộc đua vào tháng tới sau khi đã bỏ qua cả 2 chặng đua vừa rồi".

  MotoGP 2019 Bradl ung ho Lorenzo dua Honda RC213V di theo huong moi - 5

  Mặc dù Bradl nói rằng anh đã không liên lạc với Lorenzo trong thời gian nghỉ dưỡng, nhưng Bradl hy vọng sự sớm trở lại của tay đua Người Tây Ban Nha.

  MotoGP 2019 Bradl ung ho Lorenzo dua Honda RC213V di theo huong moi - 6

  "Anh ấy cần một chút thời gian để hồi phục và tôi hy vọng anh ấy sẽ làm điều này tốt nhất có thể, và trở lại mạnh mẽ hơn, tôi chúc mọi điều tốt nhất đến anh ấy, bởi vì anh ấy đang trải qua thời kỳ khó khăn nhất của sự nghiệp. Anh ấy đang cố gắng hết sức, anh ấy đã làm việc chăm chỉ, tinh thần của anh ấy rất cao trong việc cải thiện việc lái chiếc xe đua của Honda. Thời gian khó khăn với anh ấy nhưng tôi nghĩ anh ấy có thể trở lại mạnh mẽ hơn."
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng bảy 2019