1. Biker chuyên nghiệp

  [MotoGP 2019] Brad Binder đã thăng hạng lên MotoGP sau khi chính thức ký hợp đồng với TECH3

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 19 Tháng bảy 2019.

  Brad Binder trở thành tay đua Nam Phi đầu tiên chính thức thi đấu ở cấp độ cao nhất của MotoGP, anh được nâng lên từ cấp độ Moto2 và sẽ thi đấu cho đội Red Bull KTM Tech3 trong mùa giải 2020 với số đấu dự kiến là 14.

  MotoGP 2019 Brad Binder da thang hang len MotoGP sau khi chinh thuc ky hop dong voi TECH3
  [MotoGP 2019] Brad Binder đã thăng hạng lên MotoGP sau khi chính thức ký hợp đồng với TECH3.
  MotoGP 2019 Brad Binder da thang hang len MotoGP sau khi chinh thuc ky hop dong voi TECH3 - 2
  Brad Binder là tay đua trẻ 23 tuổi người Nam Phi, sở hữu số 41 trong cuộc đua Moto2, đã ký hợp đồng chuyển nhượng sau khi kết thúc mùa giải 2019, anh được thăng hạng và thi đấu cho đội Red Bull KTM Tech3 trong mùa giải 2020. Dự kiến Binder sẽ trở lại số 14, con số tương tự từng được anh sử dụng trong cuộc đua 125cc và hiện vẫn còn trống ở phân hạng MotoGP.

  MotoGP 2019 Brad Binder da thang hang len MotoGP sau khi chinh thuc ky hop dong voi TECH3 - 3

  Pit Beirer, Giám đốc KTM Motorsport, đã đề cập đến việc ký kết hợp đồng này. "Thỏa thuận mà chúng tôi đã ký với Brad Binder là vì tài năng mà anh ấy đã thể hiện trong 5 năm với KTM, từ khi tham gia cả 2 phân hàng là Moto3 và Moto2. Chúng tôi tin rằng Binder sẽ mang lại thành công mới cho KTM và những chiếc xe đua KTM sẽ phù hợp nhất đối với anh ấy. Chúng tôi không thể chờ đợi lâu hơn nữa để được gặp anh ấy tại đội Tech3. "

  MotoGP 2019 Brad Binder da thang hang len MotoGP sau khi chinh thuc ky hop dong voi TECH3 - 4

  Herve Poncharal, trưởng nhóm của Tech3, nói về Brad Binder: "Chúng tôi đã theo quá trình làm việc của Binder kể từ Rookie Cup. Chúng tôi thấy một số tiềm năng trong anh ấy. Tôi nghĩ chúng ta có thể đưa cả Brad Binder và Miguel Olivera vào đội Tech3. Tất nhiên, kế hoạch này đã được KTM đưa ra quyết định. Và chúng tôi rất vui khi nhận được những tay đua lão luyện như Brad Binder vào đội và hy vọng rằng cả hai sẽ hợp tác rất tốt và mang lại thành công cho đội một cách nhanh chóng".

  MotoGP 2019 Brad Binder da thang hang len MotoGP sau khi chinh thuc ky hop dong voi TECH3 - 5
  Brad Binder (số 14) trong cuộc đua 125cc năm 2011.

  Nó được coi là một động thái lớn cho KTM trong MotoGP ở mùa giải tới. Tất cả đều là cựu tay đua của KTM. Tất nhiên, người phải rời đội là Hafitzh Syahrim, tay đua ASEAN duy nhất trong MotoGP.

  MotoGP 2019 Brad Binder da thang hang len MotoGP sau khi chinh thuc ky hop dong voi TECH3 - 6
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng bảy 2019