1. Biker chuyên nghiệp

  [MotoGP 2019] Bỏ qua thất vọng ở Austin - Jorge Lorenzo kì vọng sẽ bật dậy trên sân nhà Jerez

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 18 Tháng tư 2019.

  Tay đua Jorge Lorenzo số 99 của Honda đã có một màn xuất phát không mấy suôn sẻ ở mùa giải MotoGP 2019. Ở chặng đua mới vừa diễn ra ở Mỹ (GP Americas), vì sự cố chiếc xe bị hỏng xích ở phân hạng nên Lorenzo chỉ có được vị trí xuất phát thứ 11. Trong cuộc đua chính, đến vòng 11 anh lại phải bỏ cuộc vì hư xe. Hiện tại, tinh thần của anh rất tốt và đặt mục tiêu cao ở sân nhà Jerez.

  MotoGP 2019 Bo qua that vong o Austin Jorge Lorenzo ki vong se bat day tren san nha Jerez
  [MotoGP 2019] Bỏ qua thất vọng ở Austin - Jorge Lorenzo kì vọng sẽ bật dậy trên sân nhà Jerez.
  MotoGP 2019 Bo qua that vong o Austin Jorge Lorenzo ki vong se bat day tren san nha Jerez - 2
  MotoGP 2019 Bo qua that vong o Austin Jorge Lorenzo ki vong se bat day tren san nha Jerez - 3

  Như vấn đề đã nói, trong cuộc đua chính của chặng GP Americas, đến vòng 11 anh lại phải bỏ cuộc vì hư xe. Lần này, nguyên nhân chưa được tiết lộ: "tôi vẫn chưa biết chiếc xe bị gì, chúng tôi sẽ tìm hiểu nguyên nhân nhưng không phải sự cố như ngày hôm qua (hỏng xích)."
  MotoGP 2019 Bo qua that vong o Austin Jorge Lorenzo ki vong se bat day tren san nha Jerez - 4
  Và rồi, số 99 một lần nữa không thực hiện tốt sở trường xuất phát của mình. Anh lại bị các tay đua khác qua mặt, có lúc tụt xuống vị trí 15, rồi mới dần trở lại top 10 (rồi bỏ cuộc ở vòng đua thứ 11). "Pha xuất phát không dễ dàng cho lắm. Chiếc xe thiếu một chút lực khi tôi thả côn, nên tôi bị người người vượt qua. Sau đó tôi vượt lại một, hai người. Nhưng ở mấy vòng đầu, khi xăng còn đầy, tôi cảm thấy rất khó giảm tốc và tôi đã phạm vài sai lầm, thường thì tôi không phạm sai lầm như vậy. Tôi đã chạy ra ngoài đường đua hai lần bởi vì tôi không thể dừng chiếc xe theo ý muốn được, vì thế tôi lại để mất vị trí một lần nữa. Sau đó thì tôi lấy lại được sự ổn định. Tốc độ của tôi tuy không cao như Marc nhưng tôi đã chạy nhanh hơn ở lần chạy warm-up buổi sáng. Mục tiêu lúc đó là về vị trí thứ 8 hoặc 9, cao hơn Qatar và Argentina một chút. Tiếc là tôi không thể hoàn thành cuộc đua." Jorge Lorenzo chia sẻ sau chặng đua vừa rồi.

  MotoGP 2019 Bo qua that vong o Austin Jorge Lorenzo ki vong se bat day tren san nha Jerez - 5

  Mặc dù khá thất vọng vì kết quả của cuộc đua vừa rồi, nhưng Lorenzo khẳng định anh đã hồi phục hoàn toàn và kỳ vọng một kết quả rất cao ở sân nhà Jerez: "Rõ ràng tôi đang rất thất vọng. Ba chặng đua, tôi gặp ba sự cố khác nhau. Tôi nghĩ đó hoàn toàn là do tôi gặp xui xẻo. Có những mùa giải tôi đua rất suôn sẻ, như hồi năm 2010. Nhưng mùa này thì hoàn toàn ngược lại. Nhưng tôi cảm thấy sức khỏe của mình đã hồi phục như bình thường, như các năm trước. Mục tiêu ở Jerez của tôi không phải là phân hạng ở vị trí 3 hay 4, mà là ở vị trí 1 hoặc 2. Sau đó cố giành kết quả hơn trong ngày đua chính".
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng tư 2019
 2. simphongthuythudo

  simphongthuythudo Biker mới

  Chọn #simhoptuoithudo giúp quý bạn chiêu tài lộc, kích công danh, đặng tài lộc. Chuyên gia #simphongthuythudo tư vấn giúp bạn cách chọn sim đơn giản và chính xác nhất, bạn có thể thu nạp được năng lượng tốt từ số sim phong thủy đó.