1. Biker chuyên nghiệp

  [MotoGP 2019] Alex Marquez đang dần thích nghi với chiếc RC213V

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi Naruto, 26 Tháng mười một 2019.

  Sau khi ký hợp đồng thi đấu cho mùa giải MotoGP 2020 với Repsol Honda, tay đua Alex Marquez nói rằng anh cảm thấy thoải mái hơn với chiếc xe đua RC213V sau lần chạy thử nghiệm ở Valencia tuần trước.

  MotoGP 2019 Alex Marquez dang dan thich nghi voi chiec RC213V
  [MotoGP 2019] Alex Marquez đang dần thích nghi với chiếc RC213V.

  MotoGP 2019 Alex Marquez dang dan thich nghi voi chiec RC213V - 2
  Alex Marquez sẽ thay thế vị trí cho Lorenzo kể từ mùa giải 2020 tới đây trong đội đua Repsol Honda cùng với người anh trai Marc Marquez của mình. RC213V luôn được xem là một cỗ máy khó trị và khó sử dụng khi so sánh với những cỗ máy của các đối thủ khác, nhưng Alex Marquez cho biết anh nhanh chóng cảm thấy thoải mái với RC213V, sau cuộc thử nghiệm kéo dài hai ngày ở Valencia.

  MotoGP 2019 Alex Marquez dang dan thich nghi voi chiec RC213V - 3

  Khi được hỏi về sự thích nghi của anh ấy như thế nào, anh ấy nói: "Tốt hơn tôi mong đợi. Vẫn còn một số cải tiến để thoải mái hơn một chút, nhưng thực sự tốt về mọi mặt. Tôi cần phải gần gũi hơn, tôi cần tìm thêm giới hạn để nói nó là một chiếc xe đua dễ hay khó sử dụng. Hiện tại tôi cảm thấy mọi thứ thoải mái, mọi thứ đều tốt, vì vậy tôi cần tiếp tục cải thiện, tìm giới hạn để biết những gì tôi cần, để có kết quả tốt trong tương lai."

  MotoGP 2019 Alex Marquez dang dan thich nghi voi chiec RC213V - 4

  Ông chủ của Repsol Honda - Alberto Puig đã tin tưởng Alex Marquez vì đã nhanh chóng cầm lái vững vàng chiếc RC213V sau lần đầu tiên thử nghiệm: "Anh ấy không quá nhanh, nhưng ít nhất anh ấy đã tiến bộ không ngừng để hiểu chiếc xe. Tôi nghĩ rằng anh ta không muốn ép bản thân quá nhiều, để tránh sự cố. Đó là những gì chúng ta mong đợi."

  Alex Marquez cho biết anh ta đang cố gắng học hỏi từ tất cả các tay đua mà anh gặp trên đường đua trong bài kiểm tra hai ngày. Những tay đua này bao gồm anh trai Marc Marquez của anh ấy.

  MotoGP 2019 Alex Marquez dang dan thich nghi voi chiec RC213V - 5

  Marc Marquez đã nhận xét về cậu e trai Alex Marquez: "Cậu ấy đua không quá tệ. Hiện tại, cậu ấy đang vật lộn với những điểm khó khăn nhất của chiếc xe đua và hình như đó là hệ thống phanh. Đó là điều mà tôi từng gặp nhiều nhất, ngay cả Cal Crutchlow cũng từng mắc phải nhiều lần. Nhưng việc để khắc phục được nó cần có thời gian".
  Last edited by a moderator: 26 Tháng mười một 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký