1. Biker cấp 3

  MotoGP 2015: Những hình ảnh ấn tượng của chặng 6

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 2 Tháng sáu 2015.

  Nhanh chóng vượt lên ngay từ thời điểm xuất phát và tạo được khoảng cách an toàn với nhóm phía sau, Jorge Lorenzo đã băng băng cán đích đầu tiên với thành tích 41 phút 39 giây 173. Vị trí thứ hai trên bục podium đã thuộc về Andrea Iannone, với 5 giây 563 nhiều hơn; và vị trí thứ ba thuộc về Valentino Rossi, với 6 giây 661 nhiều hơn.
  MotoGP 2015 Nhung hinh anh an tuong cua chang 6
  Chiến thắng giành cho Jorge Lorenzo là không thể bàn cãi. Người xem tại Mugello đã thực sự hào hứng với màn tranh đua vị trí thứ hai chung cuộc giữa bộ đôi của Ducati và Repsol Honda Team. Khi mà Marquez “đo đường” khi chặng đua chỉ còn 6 vòng nữa, Andrea Dovizioso mặc dù đang giữ được phong độ thi đấu rất cao nhưng gặp trục trặc về hệ thống bánh xích nên đã phải dừng cuộc đua…vị trí thứ hai cho Iannone là không thể bàn cãi.
  Trong khi đó, Valentino Rossi tận dụng sự hụt hơi của Dani Pedrosa trong phần cuối của cuộc đua đã nhanh chóng đánh chiếm vị trí thứ 3 chung cuộc.

  Ngoài Marc Marquez và Dovizioso không thể hoàn tất cuộc đua tại Mugello, chặng 6 mùa giải MotoGP 2015 còn có 6 tay đua khác không thể cán đích thành công: Cal Crutchlow (CWM), Stefan Bradl (Forward Racing), Nicky Hayden (Aspar), Aleix Espargaro (Suzuki), Jack Miller (CWM) và Alex De Angelis (IodaRacing).

  Dưới đây là một số hình ảnh ấn tượng của chặng 6 MotoGP 2015.
  Nguồn Sống Mới
  2banh
  2banh.vn