1. Biker cấp 4

  MotoGP 2015 - Aprilia trở lại thách thức đường đua

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 12 Tháng mười một 2014.

  Đội đua đến từ Italia Aprilia sẽ trở lại đường đua MotoGP sớm hơn 1 năm so với dự kiến trước đó, nhưng sẽ không tham dự bằng một chiếc prototype hoàn chỉnh vào năm 2015 mà sẽ sử dụng một vài chi tiết của RSV – 4 mà điển hình nhất là phần vỏ động cơ.

  MotoGP 2015 Aprilia tro lai thach thuc duong dua
  Albesiano - "tay to" của Aprilia. Ảnh: Yahoo

  Theo tiết lộ mới đây nhất của Romano Albesiano – ông lớn của Aprilia Racing trên trang Motogp.com thì nhiều khả năng đội đua này sẽ trở lại ở mùa giải tới – tức sớm hơn 1 năm so với dự kiến trước đó.

  Trong tuần này lãnh đạo của Aprilia sẽ tiến hành họp và công bố chính thức việc quay lại đường đua moto hàng đầu thế giới dưới dạng một đội đua Open – tương tự như Ducati hiện nay.

  Cùng với đó, Aprilia sẽ không tham dự với một chiếc prototype hoàn chỉnh vào năm 2015 mà sẽ sử dụng một vài chi tiết của RSV – 4 mà điển hình nhất là phần vỏ động cơ. Dự kiến trong năm 2016 đội đua này mới có chiếc prototype mới hoàn toàn.

  Được biết Aprilia là một trong những đội đua lâu đời nhất của Italia. Trong quá khứ đã có hàng loạt tên tuổi từng đầu quân cho Aprilia như Valentino Rossi, Max Biaggi và Jorge Lorenzo.

  Nguồn: Thể thao Việt Nam
  2banh
  2banh.vn