1. Biker cấp 3

  Moto2: Zohann Zarco hiện đang nắm vững vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 8 Tháng tám 2016.

  Mặc dù MotoGP là giải đua hấp dẫn nhất, tuy nhiên xem Moto2Moto3 có những thú vị riêng khó tả được. Từ năm 2010, hạng mức 250cc được thay thế bằng giải Moto2, sử dụng các xe mô tô có động cơ 4 thì, 600 phân khối. Với 151 điểm giành được sau 9 chặng đua đã qua của mùa giải Moto2 2016, Zohann Zarco hiện đang nắm vững vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng.

  Moto2 Zohann Zarco hien dang nam vung vi tri dan dau tren bang xep hang
  Với kinh nghiệm hơn 5 năm thi đấu tại Moto2, nhà đương kim vô địch Zohann Zarco
  tin rằng anh sẽ bảo vệ thành công ngôi vị số 1 mà anh đang nắm giữ…

  Moto2 Zohann Zarco hien dang nam vung vi tri dan dau tren bang xep hang - 2
  Với 151 điểm giành được sau 9 chặng đua đã qua của mùa giải Moto2 2016, Zohann Zarco hiện đang nắm vững vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng.

  Trong 5 chặng đầu mùa, Zarco đã gặp nhiều khó khăn khi anh chỉ có duy nhất 1 winner. Nhưng trong 4 chặng tiếp theo, ngôi sao của đội Ajo Motorsport này đã giành được đến 3 chiến thắng và 1 lần về nhì. Kết quả này đã giúp cho Zarco là tay đua số 1 trong nửa đầu năm nay.

  Moto2 Zohann Zarco hien dang nam vung vi tri dan dau tren bang xep hang - 3
  Tay đua 26 tuổi người Pháp đang dẫn trước người xếp sau là Alex Rins (Paginas Amarillas HP 40) 25 điểm.
  Nhận xét về phong độ của mình, Johann Zarco nói:”Tôi cảm thấy tốt và rất vui khi đứng đầu bảng xếp hạng. Điều này là rất quan trọng cho cuộc đua đến chức vô địch. Tôi cảm thấy thoải mái trên chiếc xe và có thể đua với 100% tốc độ. Chúng tôi đã làm được nhiều việc, nhưng mùa giải chỉ mới đi qua được một nửa và chúng tôi cần phải rất tập trung trong thời gian tới. Tôi biết rằng mọi việc đều có thể xảy ra khi mà mùa giải chưa đi đến hồi kết. Nhưng tôi tin rằng mình sẽ bảo vệ được chức vô địch”.

  Moto2 Zohann Zarco hien dang nam vung vi tri dan dau tren bang xep hang - 4
  Johann Zarco nói:”Tôi cảm thấy tốt và rất vui khi đứng đầu bảng xếp hạng.
  Điều này là rất quan trọng cho cuộc đua đến chức vô địch.
  Đánh giá về các đối thủ chính cạnh tranh danh hiệu, Zarco cho biết:”Khi nhìn vào tình hình hiện nay, tôi nghĩ rằng Sam Lowes và Alex Rins sẽ là hai đối thủ chính của mình. Mọi người phải nhớ rằng năm ngoái Rins chính là á quân. Đến năm nay, kinh nghiệm của Rins đã nhiều hơn và cậu ấy sẽ càng mạnh mẽ hơn nữa”. Năm nay cũng sẽ là mùa giải cuối của Zarco tại Moto2, từ mùa giải tới thì tay đua người Pháp này sẽ chuyển lên thi đấu ở hạng MotoGP trong màu áo đội đua Monster Tech3 Yamaha. -iker-
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 8 Tháng tám 2016