1. Biker tích cực

  Môtô Tron bike siêu tưởng trong phim Mỹ lăn bánh ở Trung Quốc

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 5 Tháng tám 2014.

  Môtô Tron bike chiếc xe có thể chỉ xuất hiện trong những bộ phim khoa học viễn tưởng của Mỹ nay lại xe chạy bon bon trên một con đường nhỏ có thể là phiên bản thương mại của mẫu xe xuất hiện trong bộ phim hành động/viễn tưởng nổi tiếng "Tron: Legacy".

  Ngày 27/7, tài khoản Facebook có tên Ho Wai Chong đăng đoạn clip ghi lại cảnh mẫu Tron bike do một thanh niên điều khiển trên những con đường nhỏ giống như một khu vực làng quê. Thông tin tài khoản cho biết người đăng clip sinh sống tại Macau, Trung Quốc và làm việc tại MGM Macau, một khu resort và casino nổi tiếng.

  Moto Tron bike sieu tuong trong phim My lan banh o Trung Quoc
  Mẫu môtô ánh sáng nổi tiếng lăn bánh trên đường
  .​

  Sau khi xuất hiện trên mạng, clip trên chỉ nhận được vài lời bình luận và được 19 like. Tuy nhiên, số lượng chia sẻ những hình ảnh độc đáo này tăng chóng mặt khi đã đạt hơn 56.000 lượt.

  Sau khi Tron: Legacy công chiếu lần đầu vào tháng 12/2010, mẫu siêu mô tô ánh sáng xuất hiện trong phim khiến vô số fan tốc độ và phim ảnh mê mẩn. Nắm bắt nhu cầu, một công ty ở Australia có tên Parker Brothers ở Melbourne thiết kế lại mẫu Tron và cung cấp ra thị trường với mức giá từ 55.000 USD. Xe trong clip mà Ho Wai Chong chia sẻ cũng mang màu trắng với nhiều điểm tương đồng với phiên bản thương mại.

  Moto Tron bike sieu tuong trong phim My lan banh o Trung Quoc - 2
  Mẫu Tron bike của Parker Brothers.

  Mẫu xe 55.000 USD sử dụng một động cơ điện có thể "ném" người lái lên vận tốc 160 km/h. Năng lượng mà hệ thống pin cung cấp phạm vi sử dụng 129 km. Tất nhiên Parker Brothers Tron không ra đời phục vụ những chuyến đi xa.


  Videoclip Tronbike lăn bánh tại Trung Quốc

  Nguồn: Vnexpress.net
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng tám 2014