1. Biker cấp 2

  Môtô “Murcielago” cặp đôi cùng Lamborghini Murcielago

  Thảo luận trong 'Hình ảnh' bắt đầu bởi , 16 Tháng mười hai 2013.

  Hãng xe độ VOS Car (Vision of Speed) của Đức vừa cho trưng bày một chiếc custom bike duy nhất mang tên “Murcielago” trùng với mẫu siêu xe của hãng Lamborghini tại triển lãm Euro Motor, Munich.

  Hãng xe độ VOS Car (Vision of Speed) của Đức vừa cho trưng bày một chiếc custom bike duy nhất mang tên “Murcielago” trùng với mẫu siêu xe của hãng Lamborghini tại triển lãm Euro Motor, Munich. Được đặt cạnh một siêu xe của nhà bò vì thế chiếc custom bike này khiến nhiều người đặt nghi vấn Lamborghini sản xuất mô tô?
  Moto Murcielago cap doi cung Lamborghini Murcielago
  Xe có ngoại thất màu cam đen trông rất quyến rũ và khá giống với màu sơn đặc trưng của những chiếc Lamborghini Murcielago
  Đây là dòng xe lai giữa Chooper và Cruiser. Xe được thiết kế khung sườn khá giống với những chiếc Night Rod của hãng Harley Davidson nhưng bình xăng được vuốt góc cạnh hình vuông chứ không bo tròn nhưng nguyên bản. Phía trên bình xăng khắc logo hình bò của Lamborghini, còn hai bên hông khắc tên “Murcielago”. Xe sử dụng mâm khá lớn, lốp sau kích thước lớn hơn. Bánh sau liên kết với thân xe bằng gắp đơn.

  Moto Murcielago cap doi cung Lamborghini Murcielago - 2
  Xe được trang bị động cơ V-Twin dung tích 1920cc của hãng Harley-Davidson.
  Động cơ cung cấp cho xe sức mạnh trên 130kW (tương đương 177 mã lực). Ngoài thông tin cơ bản về động cơ này thì hãng VOS Car không cung cấp thêm thông số chi tiết gì chiếc xe đặc biệt này.Đặc biệt, đây là chiếc mô tô Lamborghini Murcielago duy nhất được sản xuất nên giá bán của nó được đẩy lên lên đến gần 230.000USD.

  Moto Murcielago cap doi cung Lamborghini Murcielago - 3

  Moto Murcielago cap doi cung Lamborghini Murcielago - 4

  Moto Murcielago cap doi cung Lamborghini Murcielago - 5

  Moto Murcielago cap doi cung Lamborghini Murcielago - 6
  2banh
  2banh.vn