1. Biker chuyên nghiệp

  Moto Morini - Thương hiệu Mô tô Ý chuẩn bị ra mắt mẫu xe hạng trung tại EICMA 2019

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi Naruto, 16 Tháng mười 2019.

  Thương hiệu xe mô tô lâu đời của Ý là Moto Morini vừa tiết lộ sẽ mở rộng phạm vi khách hàng của hãng, với việc chính thức ra mắt mẫu xe hạng trung hoàn toàn mới tại sự kiện EICMA 2019 diễn ra vào đầu tháng 11 tới đây.

  Moto Morini Thuong hieu Mo to Y chuan bi ra mat mau xe hang trung tai EICMA 2019
  Moto Morini - Thương hiệu Mô tô Ý chuẩn bị ra mắt mẫu xe hạng trung tại EICMA 2019.

  Moto Morini Thuong hieu Mo to Y chuan bi ra mat mau xe hang trung tai EICMA 2019 - 2
  Có thể thấy vào thời điểm cuối năm 2019, sẽ là sự cạnh tranh vô cùng quyết liệu của những hãng xe lớn trên thị trường xe mô tô PKL ở phân khúc hơn 1.000 phân khối, đặc biệt là những thương hiệu lớn đến từ các nước Châu Âu. Ở phân khúc hạng trung hoặc nhỏ dường như bị bỏ trống và ít được quan tâm, vì lí do này mà thương hiệu Moto Morini đã có ý định muốn thâm nhập và thử sức với việc sẽ ra mắt mẫu xe hạng trung tại sự kiện EICMA 2019 diễn ra vào đầu tháng 11 tới đây.

  Moto Morini Thuong hieu Mo to Y chuan bi ra mat mau xe hang trung tai EICMA 2019 - 3

  Đối với thương hiệu Moto Morini có lẽ còn xa lạ với nhiều người vì thương hiệu này là một nhà máy cũ được mở từ năm 1936. Moto Morini đã mở dòng sản phẩm mới nhất vào năm 2012 bằng cách áp dụng hình thức xe tùy chỉnh theo nhu cầu khách hàng về màu sắc và cả thiết kế.

  Moto Morini Thuong hieu Mo to Y chuan bi ra mat mau xe hang trung tai EICMA 2019 - 4

  Đối với thông số kỹ thuật cơ bản của tất cả các sản phẩm đến từ thương hiệu Moto Morini đều sử dụng loại động cơ V-Twin có dung tích 1.187 cc ở cả 4 mẫu: Milano/ Corsaro/ Scrambler/ Granpasso, với mỗi động cơ được điều chỉnh mã lực và mô-men xoắn phù hợp cho mỗi loại xe với những nhu cầu sử dụng khác nhau.

  Moto Morini Thuong hieu Mo to Y chuan bi ra mat mau xe hang trung tai EICMA 2019 - 5

  Với mục tiêu nhắm đến thị trường tầm trung thì Moto Morini cũng có kế hoạch giới thiệu những mẫu xe theo hướng Adventure. Điều này được kỳ vọng sẽ giúp thương hiệu này mở rộng phạm vi khách hàng nhiều hơn, tuy nhiên họ vẫn nhắm vào thị trường Châu Âu là chính, chưa có kể hoạch sẽ mở rộng ở thị trường Quốc Tế. Hãy cùng chờ đợi dự án mới của Moto Morini ở sự kiện EICMA 2019 vào tháng 11 sắp tới.
  Last edited by a moderator: 16 Tháng mười 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký