1. Đánh giá xe

  Môtô Hayabusa độ phong cách gỉ sét độc đáo

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 30 Tháng mười một 2013.

  Mới đây trên mạng xuất hiện một số tấm ảnh về hai biker cưỡi trên hai chiếc xe gỉ sét với một con búp bê tình dục ở phía sau:

  Moto Hayabusa do phong cach gi set doc dao

  Tuy nhiên, đây thực chất là hình ảnh về hai chiếc môtô với lớp áo ngoài được độ theo phong cách gỉ sét khá độc đáo. Không những thế, bộ quần áo mà họ mang trên người cũng được chế lại để "tông xuyệt tông" với chiếc xe. Sự xuất hiện của con búp bê ở phía sau có lẽ là ý tưởng hài hước của một trong hai biker điều khiển những chiếc xe này.


  Moto Hayabusa do phong cach gi set doc dao - 2

  Moto Hayabusa do phong cach gi set doc dao - 3

  Moto Hayabusa do phong cach gi set doc dao - 4

  Moto Hayabusa do phong cach gi set doc dao - 5

  Với những người thích thứ gì đó độc đáo thì hai chiếc xe này thực sự để lại ấn tượng mạnh, tuy nhiên với những người yêu thích cái đẹp thì hai bản độ này thực sự là thảm họa. Theo tiết lộ thì những chiếc xe này sẽ là khách mời đặc biệt của triển lãm Essen Motor Show bắt đầu từ mai và kéo dài đến hết thứ 6 tuần sau. Thông tin về chiếc xe này vẫn chưa được hé lộ, tuy nhiên nhìn lớp gỉ sét trang trí của chiếc xe sẽ khiến chúng ta liên tưởng ngay đến chiếc Suzuki Hayabusa độ theo phong cách Ai Cập hồi đầu năm.

  Moto Hayabusa do phong cach gi set doc dao - 6
  Suzuki Hayabusa phong cách Ai Cập.

  Theo phỏng đoán thì hai chiếc xe rỉ sét này là sản phẩm độ của tay độ xe George Ehrschwendner đến từ Australia. Qua quan sát và đánh giá, nhiều biker cho rằng hai chiếc xe này được độ lên từ hai chiếc môtô của Honda thuộc dòng xe sản xuất vào năm 2006 hoặc 2007. Thông tin chi tiết hơn về hai mẫu xe đặc biệt này sẽ được hé lộ tại triển lãm Essen Motor Show diễn ra trong tuần sau.
  2banh
  2banh.vn