1. Biker chuyên nghiệp

  Moto Guzzi V85 Tutto Terreno lộ diện hình ảnh mới nhất

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 6 Tháng mười 2018.

  Moto Guzzi đã tiết lộ thêm chi tiết về chiếc xe V85 Tutto Terreno mới tại sự kiện Intermot 2018, từng được tiết lộ như một bản concept tại triển lãm EICMA 2017. V85 Tutto Terreno sẽ là mô hình Guzzi đầu tiên sử dụng động cơ Vec Twin, dự kiến sẽ tạo ra công suất 80 mã lực.

  Moto Guzzi V85 Tutto Terreno lo dien hinh anh moi nhat
  Moto Guzzi V85 Tutto Terreno lộ diện hình ảnh mới nhất.

  Moto Guzzi V85 Tutto Terreno lo dien hinh anh moi nhat - 2
  Nhưng mặc dù mang phong cách retro cổ điển, nhưng nó ẩn chứa rất nhiều công nghệ dưới thân xe. Nó đi kèm với kiểm soát lực kéo và ABS, cả hai đều được thay đổi tùy thuộc vào chế độ cưỡi (Road, Rain hoặc Off-Road).

  Moto Guzzi V85 Tutto Terreno lo dien hinh anh moi nhat - 3
  Thêm vào đó, nó được điều khiển thông qua một màn hình TFT màu sắc đầy đủ, hiển thị mức nhiên liệu, tốc độ, vòng quay, thiết bị, nhiệt độ và cài đặt điều khiển hành trình. Dấu gạch ngang cũng là nơi có hệ thống đa phương tiện Bluetooth tích hợp sẵn.

  Moto Guzzi V85 Tutto Terreno lo dien hinh anh moi nhat - 4
  Mặc dù V85 TT có chung kiến trúc như V9, nhưng đó là một động cơ hoàn toàn khác. Là mô hình Guzzi đầu tiên sử dụng động cơ Vec Twin, dự kiến sẽ tạo ra công suất 80 mã lực.

  Moto Guzzi V85 Tutto Terreno lo dien hinh anh moi nhat - 5
  V85 TT có khung thép hình ống mới, hệ thống treo dài và gắp nhôm không đối xứng. Ngay từ khi thành lập, hãng này đã gắn nhãn cho chiếc máy này như một chiếc 'Enduro cổ điển' - kết hợp khả năng off-road với thiết kế Moto Guzzi lấy cảm hứng từ cổ điển.

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng mười 2018