1. Biker tích cực

  Moto GP: Và rồi chuyện gì đến thì nó cũng phải đến

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 27 Tháng mười 2015.

  Đây là một bài viết của một biker đầy tâm huyết với Moto GP. Các bác có thể xem qua. Những bình luận khá hài hước... sau bao nhiêu mùa giải. Nhưng bản thân anh ấy đã nhận định rằng: Malaysia Granprix 2015 là một sự kiện phải nói là "kinh dị":

  Moto GP Va roi chuyen gi den thi no cung phai den

  Phần I : Khi mình còn yêu nhau .. ((:


  * Bao nhiêu năm giải MotoGP diễn ra , bao nhiêu trận đấu kinh điển .. bao nhiêu hỉ nộ ái ố . Bây giờ bản thân không thể nhớ hết . Nhưng bản thân biết rằng Malaysia Granprix 2015 là một sự kiện phải nói là " kinh dị " . Cái kinh dị ở đây là sức lan tỏa trong cộng đồng mạng đam mê MotoGP ... !!!

  * Về cái lý ( cái luật ) thì mọi người đã rõ , đúng sai trọng tài MotoGP cũng đã xử lý và đưa ra án phạt đối với VR46 . Bây giờ nói về cái tình . Cái tình ở đây là bản thân suy nghĩ sau khi tổng hợp các sự kiện cũng như những lời phát biểu sau sự kiện hôm qua.

  Moto GP Va roi chuyen gi den thi no cung phai den - 2

  * Nói về mối quan hệ giữa Rossi và Marquez , có lẽ ai đam mê MotoGP cũng biết .... 93 đã ngưỡng mộ 46 từ nhỏ , có thể dùng từ là thần tượng . Từ khi M93 lên thi đấu ở thể thức MotoGP vào năm 2013 cho tới nay . Bản thân thấy rằng nó chỉ tốt đẹp ở năm đầu tiên . Có thể do năm đó , khi vừa quay trở lại chiếc M1 thành tích của Rossi không cao => đồng nghĩa va chạm với Marquez cũng không nhiều . Sang năm 2014 ( năm này VR46 về hạng nhì chung cuộc ) thì bắt đầu có vấn đề . Nó chưa có tới mức rạng nứt nhưng với tầng xuất 6 chặng đua M93 hạng nhất và VR46 hạng nhì => có nghĩa là những va chạm thực tế trên đường đua bắt đầu nó lộ diện một cách rõ rệt . Và một chặng đua ( vào năm 2013 ) được nhiều người nhắc đến để so sánh tài năng giữa VR46 và M93 là chặng đua cuối cùng được tổ chức ở Laguna Seca . Đây là một trường đua có thể nói là đã đưa tên tuổi Rossi lên " đụng nóc " sau khi thắng Casey Stoner vào năm 2008 . Báo chí lãi nhãi so sánh , fan cuồng thì cmt " cái lọ cái chai " . Nếu bạn là Rossi bạn sẽ thấy như thế . Chứ riêng bản thân tôi thì sẽ " nóng máu " lắm á .. !

  * Sang năm 2015 , có thể nói khoản thời gian nữa đầu mùa giải là khoản thời không mấy thành công của Marquez . Tuy nhiên với Rossi thì đây là thời khắc mà VR46 có thể tìm lại được ánh hào quang đã tắt từ năm 2009 . Và rồi chuyện gì đến thì nó cũng phải đến

  ... Sau chặng đua này " anh hùng bàn phím hay là thể loại yêu bàn phím hơn yêu bản thân " ( trong đó có tôi .. ((: .. ) chỉ trích Rossi rất nhiều . Thậm chí một số trang mạng nước ngoài nó lấy hình ảnh chiến thắng đẹp của Marquez tại Laguna Seca nó so sánh với chiến thắng này của Rossi . Tuy nhiên sau chặng đua M93 trả lời rất gọn .. cho dù có chuyện gì đi nữa thì VR46 vẫn là thần tượng của tôi ...
  =========================
  Nguồn Hoàng Việt (Free Man)
  Kết thúc phần 1 chờ câu like kiếm sống ... ((: ... Phần 2 với cái Title " Đời có vay có trả " dư lào hùi sau sẽ rọ .. ((:
  2banh
  2banh.vn