1. Biker cấp 2

  Moto giá rẻ Honda tiger sẽ bị ngừng sản xuất

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 20 Tháng ba 2014.

  Mới đây, hãng Honda chi nhánh Indonesia đã gây bất ngờ khi tuyên bố ngừng sản xuất mẫu xe thể thao giá rẻ Tiger. Tạm thời, vẫn chưa biết đây có phải là dấu hiệu khởi đầu cho Honda Tiger thế hệ mới hay không.

  "Vào ngày 11/3 vừa qua, chúng tôi chỉ còn chưa đến 1.000 chiếc Tiger trong kho. Cụ thể hơn là 975 chiếc chưa có người mua. Với điều kiện đó, chúng tôi quyết định ngừng sản xuất và phân phối Tiger", ông Margono Tanuwijaya, giám đốc tiếp thị của Honda chi nhánh Indonesia, phát biểu.

  Moto gia re Honda tiger se bi ngung san xuat

  Ông Tanuwijaya từ chối tiết lộ về kế hoạch sản xuất Honda Tiger thế hệ mới mà chỉ trả lời chung chung khi được hỏi. "Chúng tôi không loại trừ khả năng phát triển mẫu xe kế nhiệm Honda Tiger. Chúng tôi biết Honda Tiger đã trở thành một sản phẩm huyền thoại tại thị trường Indonesia. Ở đây, cộng đồng những người sử dụng Honda Tiger khá lớn", ông Tanuwijaya cho biết.

  Từ đầu năm 2013 đã bắt đầu có tin đồn về Honda Tiger thế hệ mới. Theo đó, Honda Tiger thế hệ mới sẽ sử dụng động cơ có dung tích 250 phân khối. Honda Tiger phiên bản hiện tại đang sử dụng động cơ 4 kỳ, xi-lanh đơn, dung tích 200 cc.
  Moto gia re Honda tiger se bi ngung san xuat - 2
  Hình ảnh được cho là của Honda CBR300R phiên bản naked bike.
  Cách đây không lâu, người hâm mộ đã biết rõ kiểu dáng của Honda CBR300R phiên bản naked bike mang tên CB300 thông qua tài liệu đăng ký bản quyền. Nhiều người đoán, CB300 chính là mẫu xe hậu duệ của Honda Tiger.
  2banh
  2banh.vn
 2. yêu râu xanh

  yêu râu xanh Biker chuyên nghiệp

  tính mua mà thấy nó ngừng sx rồi nên thôi khỏi mua luôn
 3. Endless_Passion

  Endless_Passion Biker tích cực