1. Biker cấp 3

  Môtô cỡ nhỏ của BMW Lộ trên đường chạy thử

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 29 Tháng một 2015.

  Môtô cỡ nhỏ của BMW Motorrad có dung tích xylanh dưới 500 phân khối đang được gấp rút phát triển và nhiều khả năng sẽ ra mắt vào cuối năm nay, mới đây đã lộ hình ảnh trên đường chạy thử.

  Moto co nho cua BMW Lo tren duong chay thu
  Mẫu xe phân khối lớn mới của BMW và hãng xe Ấn Độ đang trong quá trình thử nghiệm.Ảnh: Motorcycle.

  Sản phẩm hợp tác đầu tiên giữa BMW và hãng xe Ấn Độ TVS Motor đang được thử nghiệm trước khi đưa vào sản xuất chính thức trong thời gian tới. Những hình ảnh đầu tiên của mẫu xe này đã được ghi lại trên đường chạy thử.

  Moto co nho cua BMW Lo tren duong chay thu - 2
  Những tấm ảnh cũng cho chúng ta thấy phần nào của chiếc xe mới này.

  Trước đó, hãng mô tô Đức từng thông báo sẽ hợp tác với công ty TVS Motors của Ấn Độ để cho ra đời dòng xe dưới 500 phân khối. Nguồn tin từ BMW cũng đã khẳng định, mẫu xe này được dự kiến bán ra thị trường trong năm nay.

  Với những động thái tích cực hiện tại, nhiều khả năng mẫu nakedbike cỡ nhỏ của liên doanh này sẽ chính thức xuất hiện tại triển lãm EICMA diễn ra vào tháng 11.

  Hiện tại, liên doanh này cho biết 2 công ty sẽ sản xuất 2 sản phẩm riêng rẽ, được phát triển chung từ một nền tảng. Mẫu xe chạy thử được bắt gặp sở hữu thiết kế có phần giống với BMW S1000R.

  Moto co nho cua BMW Lo tren duong chay thu - 3
  Chiếc xe lộ dự tính sẽ nằm trong khoảng 300 - 500 phân khối.

  Những hình ảnh đầu tiên không thể hiện rõ khối động cơ, nhưng nhiều khả năng cỗ máy này sẽ được làm mát bằng dung dịch. Trong khi đó, dung tích xylanh có thể ở mức từ 300 phân khối trở lên và dưới 500 phân khối. Khi được sản xuất mẫu xe này sẽ là đối thủ trực tiếp của những cái tên đình đám khác như Honda CB300F, Kawasaki Z300, KTM Duke 390…

  Bên cạnh việc phát triển dòng xe nakedbike, liên doanh xe Đức-Ấn có thể cũng phát triển thêm phiên bản sportbike và dual-sport. Những thông tin chi tiết hơn về sản phẩm mới này sẽ có trong thời gian tới.


  Nguồn: zing news.
  2banh
  2banh.vn