1. Biker cấp 3

  Môtô BMW chính hãng chuẩn bị ra mắt thị trường Việt Nam

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 26 Tháng tám 2014.

  Theo nguồn tin từ hãng xe Đức thì chi nhánh xe môtô phân khối lớn của chính hãng BMW sẽ chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới thông qua nhà nhập khẩu Euro Auto.

  Trong khuôn khổ triển lãm BMW World XPO 2014 tại Hà Nội, đại diện nhập khẩu BMW tại Việt Nam là Euro Auto đã chính thức công bố sự có mặt của thương hiệu xe môtô phân khối lớn BMW Motorrad. Các dòng sản phẩm thuộc BMW Motorrad mà Euro Auto sắp đưa về Việt Nam có thể là các mẫu xe F800R, R1200GS Adventure (xe đa địa hình), S1000R(nakedbike) hay S1000RR(sportbike) và được trưng bày tại showroom BMW Long Biên.

  Moto BMW chinh hang chuan bi ra mat thi truong Viet Nam
  BMW S1000RR và R12000R có mặt tại triển lãm BMW World XPO, Royal City, Hà Nội

  Lịch sử của BMW Motorrad gắn liền với sự phát triển nên thương hiệu xe ôtô BMW nổi tiếng trên toàn thế giới như hiện nay. Nói cách khác, BMW Motorrad chính là nền móng của BMW vì hãng xe Đức này sản xuất xe môtô đầu tiên vào năm 1923 (chiếc R32) rồi 5 năm sau mới sản xuất xe ôtô đầu tiên (chiếc 3/15 PS).

  Moto BMW chinh hang chuan bi ra mat thi truong Viet Nam - 2
  BMW R32- Chiếc xe môtô đầu tiên của BMW

  Sự có mặt của BMW Motorrad khiến cho những ai đam mê dòng xe môtô đã có thể yên tâm hơn khi mua được xe nhập khẩu chính hãng cùng các dịch vụ hậu mãi đúng tiêu chuẩn BMW trên toàn cầu. Số lượng đam mê dòng xe môtô BMW là không hề nhỏ bởi vì ngay sau khi ra mắt ở nước ngoài thì các dòng xe như BMW S1000RR, S1000R, R NineT hay R1200GS Adventure đều được người chơi xe nhập về Việt Nam.

  Moto BMW chinh hang chuan bi ra mat thi truong Viet Nam - 3

  Moto BMW chinh hang chuan bi ra mat thi truong Viet Nam - 4
  Superbike BMW S1000RR

  Moto BMW chinh hang chuan bi ra mat thi truong Viet Nam - 5
  BMW R1200R
  Clip 90 giây về lịch sử 90 năm của BMW Motorrad:

  Nguồn: đã được chỉnh sửa từ autopro.com.vn
  2banh
  2banh.vn