1. Biker tích cực

  Môtô Bình đưa vỏ xe máy Dunlop đến gần với người tiêu dùng Việt

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 4 Tháng mười hai 2014.

  Người dùng xe máy mỗi khi cần thay vỏ cho chiếc xe của mình luôn phải đau đầu với những lựa chọn “Dùng tạm sản phẩm giá rẻ nhưng kém an toàn” hay “Dùng thương hiệu tốt, chất lượng cao nhưng quá đắt tiền”.

  Nỗi lo đó được xoá bỏ hoàn toàn kể từ khi Mô Tô Bình đưa thương hiệu vỏ xe máy Dunlop danh tiếng đến với thị trường tiêu dùng Việt Nam cụ thể hơn là TP.HCM với giá cả rất phù hợp với đại đa số người tiêu dùng.

  Moto Binh dua vo xe may Dunlop den gan voi nguoi tieu dung Viet
  Đa dạng các loại vỏ xe cho tất cả dòng xe
  Dunlop là thương hiệu vỏ xe danh tiếng và lâu đời (thành lập vào năm 1888) Đến nay đã hơn 120 năm liên tục phát triển và hoàn thiện công nghệ chế tạo và sản xuất vỏ xe ô tô cũng như vỏ xe máy (xe 2 bánh). Dunlop bước vào thị trường Việt Nam từ 2005 và hiện tại đang ngày càng phát triển mạnh mẽ.

  Với sự nhạy bén và thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam, Mô Tô Bình đã hợp tác cùng Dunlop VN phát triển và đa dạng hoá các loại vỏ xe 2 bánh trong cả nước, nổi bật nhất là tại thị trường TPHCM.

  Moto Binh dua vo xe may Dunlop den gan voi nguoi tieu dung Viet - 2
  Vỏ Dunlop dành cho xe số
  Sau 4 năm hợp tác cùng Dunlop VN thì Mô Tô Bình đã đưa về đầy đủ tất cả các kích cỡ vỏ xe 2 bánh thông dụng với giá cả tốt nhất, phù hợp nhất đi kèm chính sách và dịch vụ hỗ trợ người sử dụng xe máy đầy đủ và chuyên nghiệp nhất. Cụ thể Mô Tô Bình luôn có lượng sản phẩm vỏ xe đầy đủ cho các loại xe như:

  - Honda: Dylan, Sh, @150 , @ Stream, Spacy, PCX, Airblade, Click, Wave, Dream, Future...

  - Yamaha: Mio, Exciter, Jupiter R, Jupiter V, Gravita, Luvias.....

  - Piagio: Fly, Zip, Vespa S, Vespa IE...

  - Suzuki: Axelo, Xbike, Raider, Impulse....

  - SYM: Enjoy, Candy, Shark, Galaxy, Elegant....

  - Và tất cả các dòng xe Mô Tô Phân Khối Lớn: CBR 600, CBR 1000, CB 400, CB 600, Super Four, R6, R1, S1000RR, Ducati Monster, Ducati Multistrada, ZX10R, Kawasaki Ninja, Z1000, Z800, Gold Wing....

  Ngoài ra Mô Tô Bình còn thực hiện nâng cấp thành vỏ không ruột cho các xe gắn máy sử dụng vỏ có ruột từ Phân Khối Nhỏ cho đến Phân Khối Lớn với chi phí thấp mà vẫn đảm bảo quy trình chuyên nghiệp, sản phẩm bền bỉ, an toàn.


  Moto Binh dua vo xe may Dunlop den gan voi nguoi tieu dung Viet - 3
  Cam kết chất lượng , dịch vụ sản phẩm .  Quý khách hàng tại TP.HCM dễ dàng mua và lắp ráp sản phẩm Dunlop chính hãng tại các cửa hàng của Moto Bình đặt tại trung tâm Quận 1, Quận 7.

  Website:
  http://www.dunloptiresmotobinh.vn/
  http://motobinh.com/
  Facebook (Hình ảnh, tin tức sự kiện, trò chơi có thưởng): Vỏ Xe Máy Motor Bình

  Hotline: 090 383 7470

  Địa chỉ:
  Cơ sở 1: 133 Ký Con, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1
  Cơ sở 2: 398 Nguyễn Thị Thập, phương Tân Qui, Quận 7
  2banh
  2banh.vn