1. Biker tích cực

  Môtô 125cc nào bán chạy nhất của Honda trên toàn cầu?

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 25 Tháng tư 2014.

  Mô tô 125cc bán chạy nhất của hãng xe đến từ Nhật Bản chính là chiếc Honda CB Shine khi vừa qua chiếc xe thứ 3 triệu đã chính thức xuất xưởng tại Ấn Độ.

  Chi nhánh Ấn Độ của hãng Honda mới đây đã tự hào công bố việc chiếc CB Shine thứ 3 triệu xuất xưởng tại nhà máy Tapukara thuộc bang Rajasthan. Như vậy, Honda CB Shine là mẫu môtô 125 phân khối đầu tiên trên thế giới đạt mốc sản xuất ấn tượng như trên.

  Không những thế, CB Shine còn trở thành mẫu xe bán chạy nhất trên toàn thế giới của hãng Honda vào thời điểm hiện tại. Đồng thời, Honda CB Shine cũng là mẫu xe 125 phân khối bán chạy nhất từ xưa đến nay tại thị trường Ấn Độ,

  Moto 125cc nao ban chay nhat cua Honda tren toan cau
  Honda CB Shine
  Nguồn tin chính thức của hãng Honda cho biết, doanh số bán hàng của CB Shine cao hơn 61% so với đối thủ đứng liền sau. Ông Keita Muramatsu, giám đốc chi nhánh sản xuất xe hai bánh của Honda tại Ấn Độ, đã có lời cảm ơn người tiêu dùng sau khi chiếc CB Shine thứ 3 triệu xuất xưởng.

  "Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới những khách hàng, đối tác kinh doanh và các hiệp hội đáng kính. Nhờ họ mà chúng tôi mới có thể đạt kết quả này. CB Shine là mẫu xe 125 phân khối bán chạy nhất tại Ấn Độ nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Đây là lần đầu tiên sau khi CB Shine trở thành mẫu xe Honda bán chạy nhất", ông Muramatsu phát biểu.

  Ngay trong năm 2006, thời điểm lần đầu tiên được giới thiệu ra thị trường, Honda CB Shine đã đạt doanh số bán hàng hơn 117.000 chiếc, chiếm 9% thị phần. 2 năm sau đó, Honda CB Shine đã trở thành mẫu xe 125 phân khối bán chạy nhất tại thị trường Ấn Độ.
  54 tháng sau ngày lần đầu tiên được bày bán, Honda CB Shine đã chạm mốc 1 triệu chiếc xuất xưởng. Mốc 2 triệu chiếc được thiết lập chỉ 25 tháng sau đó. Tháng 3/2014 là thời điểm mà Honda CB Shine đạt doanh số bán hàng cao nhất trong lịch sử với khoảng 94.300 chiếc đến tay khách hàng.

  Theo hãng Honda, cứ 3 chiếc xe 125cc được bán ra tại Ấn Độ thì có 1 chiếc CB Shine. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, hãng Honda đã bắt đầu lắp ráp CB Shine tại nhà máy Narsapura ở bang Karnataka, Ấn Độ.

  Một trong những ưu điểm lớn nhất của Honda CB Shine chính là giá bán cực hợp túi tiền. Cụ thể, xe được bán với giá khởi điểm chỉ khoảng 830 USD tại thị trường Ấn Độ.

  Theo Autopro
  2banh
  2banh.vn
 2. PCXtouring

  PCXtouring Biker cấp 4

  Còn này nhìn yếu yếu sao đó
 3. REal Man

  REal Man Member

  chiếc này thất bại
 4. Racing_Girl

  Racing_Girl Biker cấp 4

  xe xấu ơi là xí