1. Biker tích cực

  Một vài ý kiến về Honda Winner 150 và Exciter 150

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 13 Tháng sáu 2016.

  Đây là một vài ý kiến mà mình có đọc được trên mạng về Honda Winner 150 và Exciter 150. Các bạn đọc chơi cho biết nha. Vì là ý kiến cá nhân nên cần được kiểm chứng và đôi khi chỉ đúng với cá nhân này chứ không phải là chung cho tất cả nha:

  Mot vai y kien ve Honda Winner 150 va Exciter 150
  Honda Winner 150 vs Exciter 150 - ảnh minh họa

  - Mình là 1 nguời đi Ex từ nhiều năm nay, thực sự rất muôn đổi sang winner. Máy Ex rất dọng nồi, giàn mủ thì giòn, chạy đường dằn sốc những chốt giữ ở đèn đuôi gãy hết, giờ kêu lụp bụp như đồ Trung Quốc, mình đi rất kỹ xe nhưng kì thực chất lượng không ổn lắm, kiểu dáng ex thì hài hoà không bàn tới rồi, tuỳ sở thích mỗi người, nhưng đối với yamaha mình thất vọng. Rất muốn đổi winner để trải nghiệm sự bền bỉ. Honda vẫn có cơ hội rất cao, không thử sao biết nhỉ sẽ đông vui lắm đây... (Minh Luân).

  - Cục máy của winner bây giờ thì nhập. Còn thời gian sau này thì sao? Chắc củng ráp tại việt nam thôi. Tóm lại là do quan niệm và sở thích của mổi người. Mình thì yêu exciter vì nó không rớt giá nhanh. Nhưng lại đam mê tay lái gảy của raider. Yêu lắm raider màu đỏ nhưng hiện tại chạy exciter 150. (MangTSB).

  - Mình thấy Winner hơi thất bại ở kiểu dáng. Xe thể thao nhưng thiết kế lại kém thể thao, trong 4 màu ra mắt thì chỉ có màu "trắng đen" là dễ nhìn nhất, còn 3 màu còn lại nhìn y như Wave độ. Cách phối màu dỡ + cái tem xe "cánh gà honda" cũng là 1 phần ảnh hưởng đến cặp mắt người dùng, xe thể thao mà dán cái tem đúng nãn.Chưa kể ra cái xe ra sau mà ổ khóa thì y như đồ cổ, đèn Led tưởng ngon rốt cục mờ căm, thà đèn halogen còn hơn, đèn phụ cũng toàn bóng dây tóc rẻ tiền. Winner nổi bật nhất là cục máy, khung sườn và cặp bánh măm. Khung sườn với cặp bánh măm khá đẹp chắc ngon rồi, chỉ còn cục máy, hy vọng cục máy ngon luôn để gỡ gạc lại cái thiết kế.Dù sao Winner ra thì Yamaha cũng nên xem lại sản phẩm của mình, 1 mình 1 ngựa quá lâu nên lỗi vặt này nọ không chịu giải quyết, bây giờ thì có đối thủ rồi hy vọng Ya làm ăn đàng hoàng hơn. (ChungTuDoan).

  - Xin lỗi các anh em fan exct nói riêng và yamaha nói chung, đa số xin tiền bố mẹ mua xe nên không suy nghĩ về độ bền lâu dài. Khi nào có gia đình rồi mới hiểu xe nào và hãng nào phù hợp với mình và tiện ích. Suy nghĩ của một người từng trải có gì không phải anh em bỏ qua. (PhongNguyen).

  - Xét về ngoại hình Exciter 150 ăn đứt Winner 150. Chỉ còn chờ động cơ, nếu muốn vượt Exiter thì động cơ Winner phải chinh phục được giới trẻ: tốc độ bức phá, máy êm, nồi không dọng như Exciter. (LamNguyen).
  2banh
  2banh.vn
 2. monla

  monla Biker tích cực

  mới xúc Ex mấy hôm, không biết bền không đây haha Mot vai y kien ve Honda Winner 150 va Exciter 150Mot vai y kien ve Honda Winner 150 va Exciter 150 - 2Mot vai y kien ve Honda Winner 150 va Exciter 150 - 3
 3. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  Dàn nhựa chưa chắc ai hơn ai chứ mình thấy Fu nhà mình cũng rè rè pát đầu trc rồi. Còn nữa là mình nghĩ sang số Ex ngọt hơn và nhẹ hơn hjhj