1. Biker chuyên nghiệp

  Một trong các bản Wave độ kinh khủng nhất 'xe biz' ngày nay

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 12 Tháng bảy 2018.

  Kể từ năm 2002 tới nay, Wave Alpha đã "kế thừa" truyền thống của Wave Thái và trở thành phương tiện đi lại thành công nhất của rất nhiều gia đình và người sử dụng tại Việt Nam. Còn trong giới chơi xe, phong trào chơi Wave cũng chưa bao giờ dừng lại, với đa số các bản độ theo phong cách kiểng.

  Mot trong cac ban Wave do kinh khung nhat xe biz ngay nay
  Một trong các bản Wave độ kinh khủng nhất 'xe biz' ngày nay

  Mot trong cac ban Wave do kinh khung nhat xe biz ngay nay - 2

  Mot trong cac ban Wave do kinh khung nhat xe biz ngay nay - 3
  Nằm ở phía trên tay lái, chiếc xe cũng đã được độ cùm tay thắng Brembo RCS đi kèm cùng bình dầu rời Antlion trong suốt giúp chủ xe có thể trực tiếp tình trạng hao hụt của dầu để châm thêm - ngoài ra do kích thước tay lớn nên người chơi cần mài dũa nhẹ phần áo xe. Bên cạnh đó còn có cùm tăng tốc Domino cho hành trình dây ga ngắn hơn tăng tốc lẹ hơn.

  Mot trong cac ban Wave do kinh khung nhat xe biz ngay nay - 4
  Trang bị cặp cùm công tắc trái/phải Domino tích hợp khá nhiều nút nhưng kích thước mini nhìn đẹp hơn khá nhiều, thêm một cùm Daytona nhỏ làm công tắc phụ cho một chức năng gì đó mà chỉ có chủ xe mới có thể biết được.

  Mot trong cac ban Wave do kinh khung nhat xe biz ngay nay - 5
  Trang bị trợ lực Ohlins kẹp sườn có hành trình 120mm giúp đầu xe ổn định hơn không bị sàn lắc khi chạy tốc độ cao, đặc biệt là trên đường thẳng bên cạnh đó đây còn là một món đồ chơi mà các dòng xe kiểng rất ưa chuộng. Phần nhựa được người thợ mài cắt vô cùng tỉ mỉ nhìn không chút gì gọi là lỗi hoặc dư thừa.

  Mot trong cac ban Wave do kinh khung nhat xe biz ngay nay - 6
  Chi tiết mang tính quyết định tới vẻ ngoài của chiếc xe là cặp mâm 5 cây Racing Boy CNC sắc sảo và nổi bật với màu cam lung linh đến tuyệt vời. Chưa dừng lại ở đó chủ xe còn chi mạnh tay trang bị đĩa Galfer đi kèm cùng thớt lòng CNC, heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng được bắt vào vỏ phuộc zin thông qua một pat heo được CNC đặc biệt.

  Mot trong cac ban Wave do kinh khung nhat xe biz ngay nay - 7
  Độ ổn định của chiếc Wave Alpha còn được nâng cao nhờ vào cặp phuộc Ohlins ở phía sau. Một thương hiệu đồ chơi có xuất xứ từ Thụy Điển được khá nhiều tay chơi xe trên khắp thế giới ưa chuộng, phụ tùng của họ còn được sử dụng trong các giải đua MotoGP trong hàng chục năm qua.

  Mot trong cac ban Wave do kinh khung nhat xe biz ngay nay - 8
  Hệ thống phanh đùm nguyên bản trên Honda Wave Alpha cũng đã được thay bằng phanh đĩa với đĩa Galfer và heo dầu Brembo 2 Billet tương tự như phanh đĩa phía trước, phần dây dầu được rút gọn vừa đủ nối dài tới pen đạp.

  Mot trong cac ban Wave do kinh khung nhat xe biz ngay nay - 9
  Phong cách độ kiểng được một biker Việt áp dụng lên mẫu xe số phổ thông Honda Wave, khiến cho mẫu xe này trở nên bắt mắt hơn mà không mất đi vẻ đẹp nguyên bản.

  Hình ảnh của Phạm Ngọc Phúc​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng bảy 2018
 2. Hung RCB

  Hung RCB Biker cấp 2

 3. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Đẹp quá ad ơi.