1. Biker cấp 1

  Một số lưu ý khi mua xe đạp gấp cũ

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 28 Tháng mười một 2018.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe đạp
  Giá bán:
  680000
  Số điện thoại:
  0978444073
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Xe đạp gấp được rất nhiều người sử dụng đặc biệt là giới trẻ nhưng để sở hữu nó thì người dùng cần phải bỏ ra một khoảng chi phí không nhỏ đặc biệt là đối với ai có điều kiện kinh tế kém thì việc sở hữu một chiếc xe đạp mới là đều hết sức khó khăn. Do đó việc mua xe đạp xếp cũ được nhiều người lựa chọn để có được một chiếc xe mình yêu thích nhưng lại không tốn qua nhiều chi phí.

  Có nên mua xe đạp gấp cũ ?
  Nhìn nhận một cách khách quan thì có thể nói hàng cũ không bao giờ tốt bằng hàng mới được.Tuy nhiên nếu bạn tìm hiểu và biết lựa chọn về loại xe đạp gấp đó thì hàng cũ chưa chắc đã phải là hàng không tốt. Bạn nên mua xe đạp gấp cũ khi bạn rơi vào một trong các trường hợp sau đây:

  1. Bạn là người không biết đi xe đạp
  Nếu như bạn chưa bao giờ lái xe thì rất có nhiều cơ hội khiến bạn ngã xe và phá vỡ mọi thứ . Ngay cả khi không bị ngã thì việc sử dụng đề sai cách cũng có thể gây nguy hại cho chiếc xe. Thực sự để một chiếc xe mới phải trải qua những vấn đề này thì có ai mà không xót ruột chứ.


  Mot so luu y khi mua xe dap gap cu

  Có nên mua xe đạp gấp cũ hay không?

  2. Bạn có những ràng buộc ngân sách
  Trong rất nhiều trường hợp bạn phải trả nhiều hơn những gì bạn nghĩ , những hư hỏng do xe cũ có từ trước đến một lúc nào đó cần phải thay thế , và điều đó ngốn không ít ngân sách . Tốt hơn hết hãy cố gắng mua một chiếc xe đạp cũ ít sử dụng và các bộ phận tương đối mới . Nhưng nhớ rằng hãy thường xuyên ghé thăm cửa hàng xe đạp và bảo dưỡng thường xuyên cho chúng.

  3. Bạn sẽ không sử dụng nó trong thời gian dài
  Sẽ có những công việc đột xuất khiến bạn phải xa chiếc xe của mình trong 1 thời gian dài khoảng 2 năm chẳng hạn đương nhiên giá trị chiếc xe mới sẽ mất khá nhiều cho những năm đầu. Vì vậy mà nó làm giảm tinh thần muốn mua xe mới và bạn sẽ chọn xe đạp qua sử dụng để có thể bán nó và ít bị thiệt hại hơn.

  4. Bạn đang nhận được một thỏa thuận thực sự tốt trên một chiếc xe đạp được sử dụng
  Nếu bạn đang tìm kiếm một thỏa thuận tuyệt vời từ bạn bè, gia đình với một chiếc xe đã sử dụng thì bạn có thể xem xét những cung cấp để có thể biết biết chiếc xe đạp đang ở tình trạng tương đối mới, hoạt động trong tình trạng tốt và bạn thích chiếc xe đạp đó.

  Mot so luu y khi mua xe dap gap cu - 2

  Những lưu ý khi mua xe đạp gấp cũ
  1. Xem xét nguồn gốc của chiếc xe
  Bạn cần kiểm tra kỹ càng về xuất xứ của chiếc xe bằng cách xem giấy tờ mua xe hoặc đến những cửa hàng bán xe đạp gấp uy tín. Tránh trường hợp mua phải hàng giả, hàng nhái.

  2. Kiểm tra kỹ thuật của xe
  Những bộ phận bạn cần kiểm tra kỹ càng đó là khung xe, động cơ, bánh xe… Với những chiếc xe có tình trạng quá cũ hay đã sử dụng trong thời gian dài cũng không nên mua. Kiểm tra kỹ xem có dấu hiệu thay thế các phụ tùng – linh kiện của xe không.

  3. Mua xe còn bảo hành
  Bạn nên tìm mua những chiếc xe còn bảo hành sẽ đảm bảo chất lượng hơn. Tuy nhiên nếu bạn đã xác định mua xe cũ thì nên mua một bộ ắc quy mới để thay thế vì ắc quy thường chỉ có bảo hành 1 năm.

  Chi tiết: https://xedapgappapilo.vn/blogs/news/co-nen-mua-xe-dap-gap-cu-hay-khong
  2banh
  2banh.vn