Một số đồ chơi cho Honda SH và Exciter | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi chividamme, 19 Tháng một 2015.


 1. Biker cấp 3

  Một số đồ chơi cho Honda SH và Exciter

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi chividamme, 19 Tháng một 2015.

  Độ xe có muôn vàn kiểu độ, tùy sở thích và mắt thẩm mỹ của mỗi người mà những chiếc xe có được những "kiểu trang điểm" khác nhau. Độ tay phanh là một trong những chi tiết khá dễ nhận biết nếu so sánh giữa một chiếc xe "zin" và một chiếc xe đã "độ".
  Mot so do choi cho Honda SH va Exciter
  Tay phanh độ: Kiểu dáng với "muôn hình vạn trạng"

  Nhiều năm trở lại đây, phong trào chơi xe của người Việt trẻ tăng cao do có khá nhiều sản phẩm phụ tùng thay thế với kiểu dáng bắt mắt, nổi bật. Hầu hết những sản phẩm này được "tuồn" từ Trung Quốc về các thành phố lớn, đặc biệt là TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

  Tay thắng độ là một trong những phụ tùng "hot" cho người đam mê xe "độ". Việc trang bị cho "xế yêu" của mình một chiếc tay phanh ít đụng "hàng" đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm.

  Mot so do choi cho Honda SH va Exciter - 2

  Tay phanh 6 số - một sản phẩm với tính năng tiện ích dành cho người điều khiển

  Tay phanh 6 số ra đời trong hoàn cảnh người chơi xe cần một tay phanh có chức năng tăng giảm và đưa khoảng cách gần xa so với bàn tay, đi xa tránh bị mỏi trên một quãng đường dài hoặc những đô thị có mật độ đèn đỏ và tắc đường ở mức cao.

  Mot so do choi cho Honda SH va Exciter - 3

  Hình ảnh Honda SH lắp tay phanh 6 số màu xanh dương

  Với màu sắc đa dạng cùng độ bền ở mức... chấp nhận được. Mặt hàng tay phanh độ kể từ khi ra đời luôn được những bạn trẻ cá tính, thích nổi bật sẵn sàng bỏ ra mức giá hàng trăm, thậm chí cả triệu đồng để sắm một đôi tay phanh.

  Mot so do choi cho Honda SH va Exciter - 4

  Màu sắc đa dạng cùng với khoảng cách dài - ngắn khác nhau. Những chiếc tay phanh 6 số trên thị trường đang được sử dụng rộng rãi trên một số dòng xe phổ biến như SH, Air Blade hoặc nhiều nhất là Exciter

  Mot so do choi cho Honda SH va Exciter - 5

  Tay phanh độ nhãn hiệu "Biker" - 6 số, nút màu đỏ có thể điều chỉnh khoảng cách gần xe với ngón tay, giúp đi xa chống mỏi tay và tay phanh này có thể cụp lên như hình chống gãy khi ngã xe

  Tay phanh độ: Các sản phẩm phổ biến trên thị trường Việt Nam

  Tay phanh độ Accel có mẫu mã đơn giản, thon gọn, dài hơn các tay thắng khác một chút. Trên trục tay phanh có nút đỏ chỉnh được 6 chế độ tăng đưa khoảng cách giúp đỡ mỏi tay khi đi đường, có thể gập lên chống gãy khi ngã xe.

  Mot so do choi cho Honda SH va Exciter - 6

  Tay phanh độ Accel khi được gắn trên xe Honda SH

  Tay phanh độ nhãn hiệu RCB (Racing Boy) có nhiều màu sắc, điểm chung là có nút xoay tăng chỉnh độ gần xe khoảng cách giúp đỡ mỏi tay khi đi xa. Các sản phẩm tay phanh độ mang nhãn hiệu RCB được đông đảo dân độ xe lựa chọn do có thiết kế đẹp, đơn giản và có nhiều tính năng tiện ích cho người sử dụng.


  Mot so do choi cho Honda SH va Exciter - 7

  Cận cảnh tay phanh RCB khi lắp trên Exciter GP  Tay phanh độ nhãn hiệu Japan Speed có chức năng kéo dài cho phù hợp với từng loại xe, có nút tăng chỉnh khoảng cách gần xa, và có chức năng chống gãy khi ngã xe.

  Mot so do choi cho Honda SH va Exciter - 8

  Tay phanh Japan Speed có màu sắc hơi "lòe loẹt" và có chức năng
  gần giống với một số tay phanh 6 số khác trên thị trường.
  Nguồn GiadinhOnline