1. Biker chuyên nghiệp

  Một pha trộm xe khó tin nhất lịch sử

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 19 Tháng tám 2022.

  Vụ việc tuy xảy ra buổi tối nhưng ở vị trí rất đông người, điều khó tin hơn khi xem clip là chiếc xe đậu sau lưng chủ xe nhưng kẻ gian vẫn có thể nhẹ nhàng bẻ khóa, nổ máy, chạy đi mà không một ai hay biết.

  Mot pha trom xe kho tin nhat lich su
  Một pha trộm xe khó tin nhất lịch sử.


  Mot pha trom xe kho tin nhat lich su - 2

  Mot pha trom xe kho tin nhat lich su - 3

  Các bạn hãy chú ý trên hình mũi tên đỏ là chủ xe còn điểm tròn chính là chiếc xe, chỉ cách nhau khoảng vài bước chân thôi. Nhưng kẻ trộm vẫn có thời gian bẻ khóa chạy đi, mà không ai hay biết.

  Mot pha trom xe kho tin nhat lich su - 4

  Tình hình xung quanh lúc ấy có khá đông người ngồi đối diện, còn chủ xe thì đang ngồi ở một quán ăn bên cạnh còn có một cô gái và người bán hàng, vậy mà không ai phát hiện vụ việc. Điểm tròn màu vàng chính là kẻ gian coi trong clip, tên này đã đi qua đi lại vài vòng để kiểm tra tình trạng xe rồi mới bắt đầu hành động.

  Mot pha trom xe kho tin nhat lich su - 5

  Tổng thời gian kiểm tra bẻ khóa và chạy đi chỉ mất có 4 giây, hành động trộm xe được làm rất bình tĩnh từ từ, nhìn vào hầu như không ai có thể phát hiện ra cả. Cho đến khi chủ xe đứng lên tìm xe thì nhiều người xung quanh mới ngỡ ngàng.


  Video tên trộm bẻ khoá xe khó tin trước mặt rất nhiều người

  Mot pha trom xe kho tin nhat lich su - 6

  Những tên trộm ngày càng cao tay và tinh vi, nhưng ổ khóa zin trên một số dòng xe hiện nay lại quá cơ bản. Vì vậy hành động bẻ khóa được thực hiện khá nhanh, để bảo đảm an toàn, tốt nhất mọi người nên cài thêm các chống trộm nâng cấp ổ khóa và quan trọng nhất là không nên rời mắt khỏi xe khi để ngoài đường.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng tám 2022