1. Một ngày trải nghiệm chạy Track cùng YamSpeed

  Thảo luận trong 'Hình ảnh các hội xe' bắt đầu bởi , 17 Tháng năm 2023.

  Nếu như việc trải nghiệm chạy Track ở Trường Đua Đại Nam có khá nhiều rủi ro vì không đạt chuẩn của bộ môn thể thao tốc độ này từ: xe đua, đồ bảo hộ, kỹ năng chạy thì ngày hôm nay hãy cùng Huy khám phá các dịch vụ trên với thương hiệu YAMSPEED.

  Mot ngay trai nghiem chay Track cung YamSpeed
  Một ngày trải nghiệm chạy Track cùng YamSpeed
  .
  Là một người mới trải nghiệm chạy Track thì chiếc xe đua đạt chuẩn để chạy trong Đại Nam cũng rất quan trọng, đòi hỏi nhiều yếu tố chiếc xe cần có như lốp cao cấp dành cho đường đua, bộ số gãy độ, pô Full System... Đặc biệt thiết kế ngoài nhiều chi tiết sẽ loại bỏ hoặc không cần thiết như đèn xe, biển số, xinhan, kính chiếu hậu...

  Mot ngay trai nghiem chay Track cung YamSpeed - 2

  Việc xem mình có phù hợp với bộ môn tốc độ này để gắn bó thời gian dài cần có sự trải nghiệm tốt và đa dạng thì phương án thuê xe đua là phương án tốt nhất để chọn xe. Đối với YamSpeed sẽ có các dòng xe để trải nghiệm từ 125cc đến 600cc.

  Mot ngay trai nghiem chay Track cung YamSpeed - 3

  Ngoài việc cho thuê thì sẽ có đội ngũ chuyên môn lắng nghe và tư vấn anh em trải nghiệm mẫu xe nào, phù hợp nhất với nhiều dòng từ thoải mái của Underbone với Exciter, Winner.., thể thao Sport City với Yamaha R3, RC 390, Ninja 400 hoặc chinh phục thuần Sprot như ngựa hoang R6...

  Sau khi được tư vấn chọn cho mình chiếc xe muốn trải nghiệm là Ninja 400 thì việc trang bị bảo hộ cá nhân là hết sức cần thiết để an toàn cho bản thân khi sử dụng trong trường đua.
  Bên cạnh dịch vụ cho thuê xe được Setup chuẩn đường đua thì YamSpeed cũng đáp ứng đầy đủ nhu cầu về trang bị an toàn cho anh em khi thuê xe gồm: Quần áo giáp bảo hộ cao cấp, Nón bảo hiểm cao cấp, Găng tay và giày bảo hộ phù hợp chạy sân.

  Mot ngay trai nghiem chay Track cung YamSpeed - 4

  Điều mình thích là sự rõ ràng ở giá cả, full set đồ bảo hộ chỉ 450.000đ gồm: Quần áo giáp 01 mảnh hoặc 2 mảnh, Bộ đồ lót bên trong để mặc giáp, 01 nón bảo hiểm, 01 cặp găng tay, 01 giày bảo hộ.

  Tất cả đều được vệ sinh sạch sẽ trước khi cho thuê. Quần áo giáp có đầy đủ size phù hợp với các bạn từ 1m6 cho đến 1m9. Giày cũng có đủ size cho anh em lựa chọn.

  Mot ngay trai nghiem chay Track cung YamSpeed - 5

  Các lợi ích đáng tiền khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe đua và đồ bảo hộ tại YamSpeed
  • Đổ sẵn đầy xăng khi giao xe.
  • Tất cả các mẫu xe cho thuê luôn trong tình trạng tốt nhất.
  • Xe được lắp sẵn khung chống đổ.
  • Cấu hình (setup) đúng chuẩn xe đua: Động cơ mạnh mẽ, Trang bị cặp lốp đua cao cấp, Pô độ Full system, tay phanh tay côn, gác chân số gãy chuẩn đường đua…
  • Đồ bảo hộ nhiều size lựa chọn & luôn được vệ sinh sạch sẽ.
  • Không lo lắng về thiệt hại và chi phí để bảo trì hoặc sửa chữa nếu sử dụng xe, đồ bảo hộ do mình mang theo.
  • Hoàn toàn tự tin để trải nghiệm bo cua tốc độ trong trường đua.
  Tham khảo tại: https://vohuyenthienthu.com/
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 17 Tháng năm 2023